CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Đèn Led Philips Scene Switch 9,5W mới trên thị trường

Đèn Led Philips Scene Switch 9,5W mới trên thị trường

Gần đây, Philips đang tập trung nghiên cứu cho ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo, mới lại với sức hút mạnh mẽ phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đèn Led Philips Scene Switch 9,5W là sản phẩm mới ra mắt nhưng có sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Khác với những dòng đèn mới của Philips ra đời trước đó chỉ có thể chiếu được một màu ánh sáng vàng hoặc trắng thì đèn Led Philips Scene Switch 9,5W là sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng với mục đích trở thành dòng đèn trang trí bậc nhất có chức năng thay đổi màu sắc qua lại với cách sử dụng thông qua việc bật và tắt phần công tắc được gắn trên đèn. 
 
Tuy khác với về chức năng nhưng về thiết kế, mẫu mã của đèn Led Philips Scene Switch 9,5W  vẫn đi theo những hơi hướng thiết kế của Philips đem lại sự hiện đại, tinh tế thổi làn gió mới vào những mẫu đèn chiếu sáng của hãng.
 
 
 
 
Đèn có thiết kế giống như dạng bóng sợi đốt truyền thống với hình tròn bầu thuôn dài về phần đui đèn. Do có thiết kế tương tự nên sản phẩm này cũng sử dụng phần đui có thông số kĩ thuật tương tự là đuôi E27, đây là phần thiết bị phổ biến được ứng dụng sử dụng trong thiết kế của rất nhiều loại đèn chiếu sáng kể cả dạng đèn tuýp. 
 
Với việc sử dụng những nguên liệu có chất lượng cao, qua nhiều quy trình kiểm duyệt sản xuất đã mang tới một sản phẩm đèn Led Philips Scene Switch 9,5W có chất lượng hoàn hảo ngay từ thiết kế. Phần bóng đèn không sử dụng thủy tinh như thông thường mà được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng tránh những tác động từ bên ngoài giữ được bóng đèn luôn như mới.
 
 
 
 
Sản phẩm có công suất nhỏ 9,5W cùng với chip led, là thiết bị chiếu sáng mới nhất, hiện đại nhất được tích hợp giúp cho sản phẩm rất tiết kiệm điện năng so với những dòng sản phẩm khác. Cùng với điện áp sử dụng thông thường không cần lo lắng về việc chuyển nguồn hay sử dụng những sản phẩm thay đổi nguồn điện, tạo sự đơn giản, dễ dàng trong sử dụng.