• Mua sắm
  • Đèn Led Philips tôn vinh vẻ đẹp đô thị

Đèn Led Philips tôn vinh vẻ đẹp đô thị

Đèn Led Philips là thiết bị được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, mang đến chất lượng ánh sáng tuyệt hảo với thiết kế siểu bền, đẹp.

Những năm gần đây, công nghệ Led đã được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, cầu, cảng..., cần phải có sự thay thế vì sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng trang trí và chiếu sáng dân dụng. 

Đây là một giải pháp hiệu quả năng lượng cao, cho ánh sáng trắng tinh khiết. Hệ thống chiếu sáng mới giúp tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ so với hệ thống cũ, đồng thời giảm được 40% lượng khí thải CO2 từ việc sử dụng năng lượng.

Qua đó, đèn led Philips không những góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên mà còn thanh lọc không khí, đảm bảo sức khỏe tốt cho người sử dụng. Người ta ước tính khoảng 180.000 kWh được tiết kiệm hàng năm.

 

 

Ngoài ra, giải pháp Led còn đảm bảo tất cả nguồn sáng của bộ đèn được tập trung, tránh được tình trạng ô nhiễm ánh sáng làm người lái xe không bị phân tâm.

Sau thành công của dự án Led ở hàng loạt các quốc gia trên thế giới, các giải pháp chiếu sáng Led philips đã bắt đầu được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng công cộng ở các đô thị lớn trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Công nghệ Led cũng bắt đầu hiện diện trong các dự án chiếu sáng công cộng, trong đó Đà Nẵng là thành phố đi tiên phong ứng dụng công nghệ siêu bền, siêu tiết kiệm điện và đầy tính thẩm mỹ này. Ba cây cầu lớn là một trong những biểu tượng cho sự phồn thịnh của thành phố: cầu Thuận Phước, cầu Rồng và cầu mới Trần Thị Lý đều được thành phố Đà Nẵng phê duyệt lắp đặt hệ thống chiếu sáng Led cho cả hệ thống chiếu sáng mỹ thuật và chiếu sáng giao thông.