CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips trong lĩnh vực quảng cáo

Đèn Led Philips trong lĩnh vực quảng cáo

Ngày nay, khi đi dọc trên khắp các con đường, chúng ta không thể nào không bắt gặp một số lượng lớn các bảng hiệu nhấp nháy ánh đèn với nhiều màu sắc rực rỡ, và đèn led đã thực sự mang đến luồn sinh khí mới cho ngành quảng cáo, đặc biệt là dòng đèn led Philips.

Khoảng vài năm trước, các bảng quảng cáo thường chỉ là những sản phẩm khá đơn điệu, giá thành lại cao nên ít được sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng bóng đèn led Philips trong quảng cáo là một bước tiến mới vượt bật trong xă hội hiện nay vừa tiết kiệm lại mang tính hiệu quả cao.Các sản phẩm hiện nay đã tương đối hoàn thiện hơn, với giá thành rẻ hơn nên đã được sử dụng rộng rãi từ các hàng quán nhỏ cho đến các trung tâm thương mại sầm uất.

den led philips

Có thể kể đến một số ưu diểm chính của quảng cáo sử dụng đèn Led Philipsnhư sau:

·  Led Philips tiêu thụ lượng điện năng chỉ bằng 1/5 so với các loại bóng đèn truyền thống

·  Tuổi thọ cao nên giảm thiểu chi phí thay thế.

·  Led Philips chỉ cần nguồn điện hạ áp để hoạt động nên rất an toàn, ít sinh nhiệt, không gây cháy nổ, có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

·  Mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, dễ gây chú ý đối với khách hàng. Thân thiện với môi trường.

Chính những ưu điểm vượt trội như trên đã và đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong nền công nghiệp quảng cáo hiện nay.Nhằm mang đến thị trường trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao. Tạo nên một cuộc sống tiện nghi, thân thiện với môi trường và luôn tiết kiệm nguồn năng lượng tối đa nhưng lại có giá trị vượt bậc. Sử dụng đèn led Philips chính là góp phần nâng cao mức sống, giá trị cuộc sống cho chính mình cũng như là toàn xã hội.