CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips tuýp 0m6

Đèn led Philips tuýp 0m6 là lựa chọn lý tưởng để chiếu sáng những không gian có diện tích vừa và nhỏ, vừa đảm bảo chiếu sáng đầy đủ vừa giúp tiết kiệm điện năng.

Đối với những không gian nhỏ, việc lựa chọn một đèn tuýp quá dài sẽ vừa tốn diện tích lắp đặt vừa tiêu hao năng lượng. Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian nhỏ này, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led tuýp 0m6 rất nhỏ gọn và hiện đại. 
 
Đèn led Philips tuýp 0m6 có thiết kế dạng dài như đèn huỳnh quang truyền thống, giúp phân tán ánh sáng đi nhiều hướng hơn. Một bóng đèn này cho ra nguồn sáng tương đương với 2-3 đèn dây tóc cộng lại. Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led cho ra chất lượng ánh sáng chuẩn.
 
 
 
 
Với hiệu suất mạnh, cường độ cao và quang thông lớn, ánh sáng đèn soi rọi đến từng vị trí trong không gian, mang đến điều kiện ánh sáng tốt nhất để bạn làm việc. Nguồn sáng đèn cũng rất ổn định. Màu sắc ánh sáng hài hòa, dễ chịu, không gây nhức mắt hay mỏi mắt.  
 
Dù phát quang với hiệu suất mạnh nhưng mức năng lượng mà đèn tiêu thụ lại rất thấp, tiết kiệm điện đến 80%. Sử dụng đèn, bạn sẽ cắt giảm được một khoản chi phí tiền điện đáng kể hằng tháng. 
 
Đèn led Philips tuýp 0m6 được làm từ những chất liệu siêu bền, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Những sản phẩm đến tay người dùng đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Bóng đèn có khả năng chống chọi lại được các va chạm cơ học bên ngoài, tránh tình trạng rơi vỡ. 
 
 
Với chiều dài 0m6, đèn thích hợp dùng cho chiếu sáng những không gian nhỏ như phòng học, phòng tắm... Thiết kế đèn khá nhỏ gọn, kiểu dáng công nghiệp, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Đèn led Philips tuýp 0m6 là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu, vừa hiện đại vừa đảm bảo chất lượng ánh sáng.  
 
Đối với những không gian lớn hơn, cần nguồn sáng mạnh hơn thì bạn có thể sử dụng đèn led Philips tuýp 1m2.