CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn led philips tuýp EcoFit tube dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Đèn led philips tuýp EcoFit tube dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Bóng đèn led được cấu tạo với phần đui đèn làm bằng nhôm trắng, hai đầu tiếp xúc được thiết kế mỏng và giúp cho bạn tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

Đầu tiên, chúng ta sẽ khám phá cụ thể hơn kết cấu bên trong của đèn led Philips. Bộ đèn đi kèm chuột bảo vệ thay thế cho Starter cũ của đèn huỳnh quang sử dụng ballast cơ. Đối với hệ thống đèn tuýp huỳnh quang sử dụng ballast điện tử còn với đèn led được đi dây phát sáng trực tiếp, không cần Ballast.

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các thông số kỹ thuật, đèn led Philips có kích thước 600mm và 1200mm, tương đương với công suất chiếu sáng 8W và 16W cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn để phù hợp hơn về nhu cầu, sở thích hay không gian ứng dụng. Khi sử dụng chúng là bạn đã chung tay giúp đỡ gia đình tiết kiệm đến 55% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Tuổi thọ bóng đèn đạt được 7 năm sử dụng trên khung lý thuyết nếu một ngày sử dụng 6 tiếng thì đảm bảo điều vừa thông báo là sự thật.

Cuối cùng, sản phẩm mang đến nguồn sáng êm dịu, màu sắc tự nhiên, đồng bộ. Ngay khi bật đèn thì ta sẽ có nguồn sáng ngay lập tức, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy. Kết cấu đèn dưới dạng rất đặc biệt được trải dài theo thân đèn nên phân bố nguồn sáng rất hiệu quả.