Trang chủ »

Đèn led Philips - Giải pháp chiếu sáng an toàn

Đèn led Philips - Giải pháp chiếu sáng an toàn
(Ngày đăng: 26-06-2017 13:55:26)
Khi lựa chọn thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp cho không gian rộng như các công trình, nhà ở, công viên, sân khấu lớn,..thì thiết bị chúng ta nên ưu tiên chọn lựa hàng đầu là đèn led Philips.

Được sản xuất nhằm thay thế một số dòng đèn truyền thống trước đây, đèn led Philips được ra đời với các tính năng nổi bật cùng với chất lượng ánh sáng hoàn hảo, mang lại một vẻ đẹp mới cho mọi không gian.

Tại sao chúng ta nên dùng thiết bị này?

Đèn led Philips là thế hệ tiếp nối sự thành công của ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại bậc nhất trên thế giới. Các thiết bị đèn led Philips mang đến cho người sử dụng  một lượng ánh sáng hoàn hảo, đầy đủ hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác như đèn sơi đốt, đèn huỳnh quang,...

Đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng hoàn hảo

Dòng sản phẩm này có nguồn sáng chất rắn, công suất làm việc cao, quang thông cao, mang lại chất lượng ánh đẹp hoàn hảo cùng với không gian rộng, sâu. Đèn còn tạo được góc chiếu sáng rộng, mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng đầy đủ và như ý. Sử dụng đèn led Philips giúp tiết kiệm năng lượng hơn gấp 80% so với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt,..vv. Tuổi thọ của thiết bị này lại dài hơn gấp 15 lần, giúp giảm được chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế, tiết kiệm được chi tiêu trong gia đình. Đèn rất ít phát nhiệt, không làm nóng các bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Vật liệu thân được làm từ nhựa chất lượng cao, không bị ăn mòn hay gỉ sét như các sản phẩm đèn sợi đốt thông thường, đảm bảo thời gian làm việc lâu nhất có thể. Với hệ số công suất cao, đèn lại có hiện tượng nhiễu điện từ rất thấp.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến các thiết bị khác. Hơn thế, đèn đèn led philips  còn không chứa thủy ngân, các chất độc hại như tia cực tím, tia tử ngoại. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn led Philips rang trí phòng khách

Thiết bị này được sản xuất với  nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn đèn led Philips khách hàng cần kiểm tra các thông số kỹ thuật để biết được loại đèn nào phù hợp. Đây là giải pháp chiếu sáng hiệu quả tối ưu cho không gian của bạn.