CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led tuýp 9W SDHD109 Duhal

Đèn Led tuýp là sản phẩm được bày bán phổ biến trên thị trường với nhiều chủng loại, màu sắc và kích thước khác nhau. Để lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt trong vô vàn những sản phẩm đó là điều không dễ. Nay Công ty chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm Đèn Led tuýp 9W SDHD109 – nhà sản xuất Duhal.

Đèn Led tuýp 9W SDHD109 Duhal là sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng có chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩu, với giá thành hợp lí. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led tuýp 9W SDHD109 Duhal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Với thiết kế đơn giản, chiều dài sản phẩm là 600 mm, màu trắng tinh tế và sang trọng, hai đầu thiết bị có màu vàng đồng.

2.  Đèn led Duhal hoạt động với công suất 9W nhưng ánh sáng mà thiết bị mang lại có độ sáng cao hơn so với đèn huỳnh quang và các loại đèn truyền thống là hơn 20%.

3.  Vật liệu để sản xuất nên sản phẩm là nhựa nano cao cấp có độ bền rất tốt, không vỡ, chịu được các loại va chạm cơ học. Về cấp độ bảo vệ của sản phẩm đạt cấp độ IP: 44.

4.  Đèn Led tuýp 9W SDHD109 Duhal có công nghệ chiếu sáng tuyệt vời do có độ quang thông và hệ số trả màu khá lớn, với hai gam màu ánh sáng để người dùng có thể tùy ý điều chỉnh phù hợp với không gian gian sống của mình. Màu vàng ấm cúng và màu trắng sáng ứng với nhiệt độ màu khác nhau. Mang đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led tuýp 9W SDHD109 Duhal áp dụng cho các loại máng đèn huỳnh quang mà người dùng không phải tháo gỡ tăng phô cũ như các loại bóng đèn khác.

2. Sản phẩm có thời gian khởi động nhanh chóng, tức thì và không bị đen hai đầu trong thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có nguồn sáng ổn định không nhấp nháy, chập chờn, gây khó chịu cho người dùng.

3. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là tiết kiệm điện khoảng 80% năng lượng điện tiêu thụ. Trong thời gian hoạt động sản phẩm không gây tiếng ồn, hoạt động nhẹ nhàng, đầy hiệu quả.

4. Tuổi thọ của sản phẩm cao gấp 6 -7 lần so với các loại đén truyền thống trước đây. Đèn Led tuýp 9W SDHD109 Duhal thích hợp lắp đặt cho không gian của phòng ngủ, phòng chức năng, nơi làm việc, …. Mang đến nguồn sáng hiệu quả tốt nhất.

Bạn còn ngần ngại điều gì mà không nâng tầm không gian sống của bạn với việc thay thế và sử dụng sản phẩm nói trên cho những loại đèn truyền thống trước đây trong gia đình bạn. Vừa dùng để thắp sáng, trang trí và tiết kiệm tuyệt vời.