Trang chủ »

Đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông

Đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông
(Ngày đăng: 05-10-2017 16:39:23)
Đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của công ty Rạng Đông, hứa hẹn sẽ là sự đổ bộ đầy quyết liệt, mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng ngày càng cao, vì thế các công ty ngày càng cho ra mắt nhiều sản phẩm với thiết kế cũng như các tính năng ưu Việt nhằm tăng tính cạnh tranh của thương hiệu mình trên thị trường nội địa cũng như vươn mình ra quốc tế. Rạng Đông từ xưa nay vẫn luôn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, các sản phẩm của công ty luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng và đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông sẽ một lần nữa chứng minh điều đó.

Đèn eld tuýp T8 18W S Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông được thiết kế theo dạng dạng tuýp với chiều dài 1m2, không quá dài cũng không quá ngắn, phù hợp cho việc lắp đặt mọi không gian, đèn led Rạng Đông được làm bằng nhựa cao cấp với độ bền cao, tránh bể, vỡ trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.

2.  Hệ số công suất của đèn cao 0.9, giúp ánh sáng được lan tỏa rộng và mạnh hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần phải mua thêm nhiều bóng đèn khác với mục đích chiếu sáng trên diện rộng.

3.  Hệ số hoàn màu 80Ra, giúp hình ảnh dưới ánh đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông trung thực và sắc nét hơn. Hai tông màu chủ đạo trắng và trắng vàng với các hệ số màu tương ứng 3000K và 6500K, phù hợp cho việc chiếu sáng nhiều không gian với đa dạng loại không khí từ sang trọng, đén bình dân, nhẹ nhàn và tinh tế.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông được thiết kế phù hợp trang trí cho mọi không gian từ nhà ở đén các công ty, văn phong, xí nghiệp, trung tâm thương mại, quán coffee, cửa hàng thời trang,…

2.  Bóng được làm bằng thủy tinh cứng, hiệu suất quang bảo đảm được mức độ hoạt động, mức độ chiếu sáng hiệu quả, lâu dài và bền vững trong quá trình sử dụng.

3.   Ánh sáng không phát ra các tia tử ngoại, tia cực tím hay các tia độc hại khác làm ô nhiễm môi trường chiếu sáng và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

4.   Đèn Led tuýp T8 120/18W S Rạng Đông được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG