CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn pha led 70W chiếu sáng sân bóng mini

Đèn pha led 70W chiếu sáng sân bóng mini

Đèn pha led 70W ứng dụng công nghệ led tiên tiến trong chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng đèn cho ra vì thế mà có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn.

Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng của con người trong đời sống hiện đại, các nhà sản xuất đã không ngừng tung ra thị trường những loại đèn có công suất khác nhau. Trong đó, đèn pha Led 70W là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất.

Sản phẩm sử dụng nguồn sáng led công suất cao, chip led của đèn được nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới mang lại giá trị hàng đầu cho sản phẩm. Khác xa với nguồn sáng mờ nhạt và thiếu ổn định của các loại đèn truyền thống, đèn pha led 70W cho ra ánh sáng nổi trội hơn hẳn.

Hiệu suất phát quang cao, quang thông đèn đạt 6.300lm/w, đảm bảo chiếu sáng đồng đều không gian. Chế độ khởi động mềm giúp bật tắt từ từ vừa tạo cảm giác dễ chịu vừa bảo vệ tuổi thọ sản phẩm.

 

 

Trong quá trình chiếu sáng, đèn không nhấp nháy nhiều lần, không bị tối màu theo thời gian. Bạn có thể thoải mái sinh hoạt trong không gian được chiếu sáng đầy đủ nhất. Màu sắc ánh sáng đèn có màu trắng và vàng nắng để bạn lựa chọn. Độ hoàn màu cao tạo cảm giác chân thực và an toàn với thị lực.

Công nghệ tản nhiệt tiên tiến hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường, đảm bảo không khí luôn thoáng mát. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP65 nâng cao khả năng chống bụi, chống thấm giúp đèn có thể phát huy công suất một cách tốt nhất trong mọi điều kiện môi trường.

Cùng với đó là lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, đạt 30.000 giờ chiếu sáng, giảm chi phí bảo dưỡng. Đèn pha led 70W là sản phẩm hoàn hảo để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay để chiếu sáng sân bóng mini, chiếu sáng bảng hiệu, sân vườn, pha tường...