Trang chủ »

Đèn pha led chất lượng cho cuộc sống hoàn hảo

Đèn pha led chất lượng cho cuộc sống hoàn hảo
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:08:46)
Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho bạn một sản phẩm chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Đèn pha led xứng đáng là sự lựa chọn của bạn trong mọi hoàn cảnh.

Cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thoải mái khi bạn có một không gian sáng hoàn hảo.

Đèn pha led chất lượng cho cuộc sống hoàn hảo

 

Được sản xuất từ các nguyên vật liệu nhập khấu từ nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.Đèn pha led không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại, ít nguy hiểm khi rơi vỡ.

Mặt khác thân đèn được làm bằng thủy tinh chiụ nhiệt, có độ bền cao. Chính vì thế đèn khăc phụcđược hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn khác hay mắc phải.

Đèn pha led cho chất lượng ánh sáng mạnh, quang phổ rộng, màu săc ssinh động, trung thực. Đảm bảo độ an toàn cao nhất cho thị lực, không mờ nhòe, chói mắt.

Mặc dù hoạt động trên công suất cao nhưng đèn pha led vẫn thể hiện được tính năng tiết kiệm điện của mình và độ sáng luôn được đảm bảo chất lượng.

Với độ bền sử dụng, tiêu chuẩn bảo vệ IP chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Khung đèn bằng hợp kim cao cấp chịu lực tốt vì thế rất bền chắc với các ngoại lực và khí hậu,

Điểm đáng chú ý ở mỗi đèn pha Led đó là quai treo điều chỉnh góc chiếu sáng, vừa đặt cố định dưới đất làm giá đỡ, vừa có thể treo trên tường, thuận tiện việc lắp đặt và di chuyển.

Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ.  Đảm bảo an toàn cho sự đầu tư của bạn.

Chất lượng tuyệt vời từ đèn pha led sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo nhất về công nghệ chiếu sáng. Cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái nhất sau những ngày lao động mệt mỏi.

Đèn pha led – chất lượng cho cuộc sống hoàn hảo.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com