• Mua sắm
  • Đèn pha led chiếu sáng công trình công cộng

Đèn pha led chiếu sáng công trình công cộng

Được biết đến như một siêu phẩm chiếu sáng hiện đại, đèn pha led là lựa chọn hoàn hảo để mang ánh sáng đến với các công trình công cộng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Đèn pha led ra đời từ những năm 60 của thế kỷ 20 và nhanh chóng trở thành sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng hàng đầu do sở hữu những ưu điểm nổi bật trong chiếu sáng, khắc phục được những hạn chế của các loại đèn truyền thống.

Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường và sử dụng đèn pha led đã trở thành một xu thế.

 

đèn pha Led chiếu sáng công trình công cộng

 

Đối với các công trình công cộng, đèn pha led là một sự lựa chọn không thể tốt hơn để mang lại nguồn ánh sáng chất lượng nhất.

Đèn pha led sử dụng chip led được nhập khẩu từ các thương hiệu nổ tiếng trên thế giới mang lại hiệu quả ánh sáng hoàn hảo.

Ánh sáng đèn phát ra phân tán rất đồng đều trong không gian, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, kể cả những không gian rộng lớn.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ IP65, đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không bị bụi, nước, lực va chạm… từ môi trường làm gián đoạn.

Bên cạnh đó, đèn pha led còn được làm từ vật liệu bền bỉ như khung nhôm kim loại có mạ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài và lớp kính cường lực giúp bảo vệ đèn từ ngoài và trong để đèn có thể chiếu sáng với hiệu suất cao nhất.

Sử dụng đèn pha led chiếu sáng các công trình công cộng cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu do đèn tiêu thụ điện năng rất thấp.

Cùng với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, gấp nhiều lần các loại đèn khác, đèn pha led giúp người dùng không cần tốn phí thay mới đèn thường xuyên.

Đèn pha led chiếu sáng công trình công cộng hứa hẹn sẽ là “người kế nhiệm” hoàn hảo, thay thế các loại đèn cao áp trước đây.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com