CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led chiếu sáng công viên

Không chỉ đơn giản là chiếu sáng, đèn pha led chiếu sáng công viên còn mang đến cho không gian công viên sự lung linh và đầy tính nghệ thuật.

Không gian công viên vốn không xa lạ với nhiều người. Đó là nơi được nhiều người lui tới mỗi ngày để tận hưởng không khí trong lành, tập thể dục hoặc gặp gỡ bạn bè.

Hệ thống ánh sáng là một trong những điều cần lưu ý hàng đầu trong xây dựng công viên để mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi người.

Đặc điểm của không gian công viên đó là rộng, thoáng và nhiều cây xanh, nhiều lối đi. Vì vậy, sản phẩm chiếu sáng công viên đòi hỏi phải có cường độ ánh sáng cao, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng đến từng ngóc ngách.

 

đèn pha Led chiếu sáng công viên

 

Đèn pha led chiếu sáng công viên là giải pháp hoàn hảo cho những yêu cầu này.

Đèn pha led chiếu sáng công viên sử dụng chip led tiên tiến nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng cũng như giá trị sản phẩm.

Ánh sáng đèn có độ hắt sáng và đồng đều cao, cường độ mạnh nên đảm bảo chiếu sáng toàn bộ không gian công viên, thuận tiện cho mọi hoạt động sinh hoạt của con người. Ánh sáng dịu nhẹ và hiệu ứng chiếu sáng tinh tế, đèn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và an toàn cho mắt.

Được thiết kế đạt chuẩn >IP65, đèn thích hợp chiếu sáng ngoài trời mà không bị các yếu tố từ môi trường như bụi, nước hay côn trùng làm ảnh hưởng.

Thân đèn được làm từ vật liệu siêu bền có phủ lớp sơn tĩnh điện, chống oxy và chống được các va đập từ môi trường, nâng đỡ tốt bộ phận bóng đèn bên trên.

Đèn không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím và tỏa ít nhiệt lượng nên trong quá trình phát sáng, đèn vẫn giữ được bầu không khí mát mẻ, trong lành vốn có của công viên.

Đèn pha led chiếu sáng công viên cho bạn những giây phút tận hưởng không khí trong lành và thoải mái.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com