Đèn pha led chiếu sáng đường phố

Đèn pha Led ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm Led thành nguồn sáng phẳng giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, cho ánh sáng trung thực tự nhiên.

Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của quá trình công nghệp hóa, đặc biệt là quá trình đô thị hóa đã tác động sâu rộng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Nhu cầu chiếu sáng từ đó cũng ngày một tăng cao.

Bất kể những nơi nào có con người đi qua đều cần được chiếu sáng, nhiều nhất là dọc theo đường phố.

 

đèn pha Led đường phố

 

Đèn pha led chiếu sáng đường có những ưu điểm gì?

Khung đèn làm bằng hợp kim nhôm giúp tán nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế của đèn.

Đặc biệt, đèn là không chứa thủy ngân, không tạo ra tia tử ngoại, không có hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên. Hiệu suất chiếu sáng của đèn đạt tới 90 lm/w, hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp nên đèn sẽ không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác.

Bên cạnh đó, do sử dụng chíp Led có chất lượng cao nên tuổi thọ đèn đặt trên 25000 giờ, hiệu suất sáng cao, tiết kiệm tới 30% điện năng so với bộ đèn huỳnh quang T10.

Với các loại đèn thông thường sử dụng bóng sợi đốt hay huỳnh quang trước đây thì khả năng chiếu sáng chỉ giới hạn ở khoảng 5m trở lại, mà còn mang nhiều nhược điểm không mong muốn.

Riêng với đèn pha led chiếu sáng đường thì hoàn toàn có thể làm điều ngược lại và ngày càng khẳng định vị thế mình qua những đặc điểm và tính năng siêu vượt trội, ánh sáng chiếu xa hơn và chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên gấp nhiều lần.

Sử dụng đèn pha led chiếu sáng đường phố là sự lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống hiện đại.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com