CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá

Việc sử dụng hệ thống những thiết bị tân tiến, hiện đại, cùng quy trình hoạt động khép kín đã giúp sản phẩm này có khả năng chống chọi với các tác nhân bên ngoài, giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, không bị ô-xi hóa.

Thay vì sử dụng những chiếc đèn truyền thống vừa tốn nhiều điện năng vừa kém thẩm mỹ trước đây. chúng ta nên thay thế bằng loại đèn pha Led sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao có công suất cao.

Đèn pha Led rất tiết kiệm điện nhờ nguồn năng lượng tiêu tốn không nhiều cho quá trình chiếu sáng. Hơn thế nữa, sản phẩm lại có tuổi thọ chiếu sáng cao, là giải pháp chiếu sáng hàng đầu cho mọi công trình kiến trúc hiện nay.

Đèn gồm 1 khối bán dẫn loại p gắn với loại n, nhờ quá trình hoạt động của 2 loại điện tử tích điện trái dấu có thể giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng. Nhờ đó mà đèn rất tiết kiệm năng lượng.

Chính vì tiết kiệm năng lượng khiến nó ít tiêu hao nhiên liệu hơn, nhờ đó nguồn tài nguyên sẽ được khai thác hợp lý hơn. Nếu vẫn duy trì các loại đèn cũ kỹ, lạc hậu rất có thể nguồn tài nguyên nước ta sẽ cạn kiệt nhanh chóng.

Mặt khác khi quá trình sử dụng nhiên liệu càng cao, đốt càng nhiều, lượng co2 thải ra càng cao, trái đất sẽ nóng dần lên. Từ đó, quá trình biến đổi khí hậu sẽ tác động mạnh đến cuộc sống của con người như hàng loạt các thiên tai xảy ra lũ lụt, hạn hán…

Đèn pha led góp phần bảo vệ môi trường vì không chứa các chất độc hại, hoàn toàn an toàn với môi trường là các đi ốt bức xạ ánh sáng, không chứa các chất gây ô nhiễm môi trường như bột huỳnh quang độc hại cho người sử dụng lại ô nhiễm không khí.

Nguyên liệu làm nên đèn cũng có chất lượng đảm bảo như nhôm cao cấp chứ không chứa chì, thủy ngân… Màu sắc của đèn pha Led là một trong những yếu tố giúp sản phẩm này thu hút được sự quan tâm, sử dụng của nhiều người.

Không chỉ mang đến một không gian tiệc ngập đầy màu sắc với 7 màu rực rỡ, sản phẩm còn chó chức năng chuyển màu liên túc cùng thiết bị xoay giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh góc sáng, độ sáng từng nơi để phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của mình.

Hiện nay, sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau có thể kể đến như Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon, Comet hay MPE mang đến nguồn sáng chất lượng, an toàn nhất cho mọi không gian.

Đèn được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau như pha rọi sân vườn, công viên, quảng trường, khu vui chơi giải trí hay chiếu sáng công trình, bảng hiệu.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất.