CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Đèn pha led công suất lớn giá như thế nào?

Đèn pha led công suất lớn giá như thế nào?

Chú trọng vào chất lượng và kiểu dáng nên giá đèn pha led công suất lớn thường cao hơn mức giá của các loại đèn pha thông thường.

Mức giá của các loại đèn pha led bình thường từ 200.000 VNĐ trở lên phục vụ hoạt động chiếu sáng ở những khu vực nhỏ, chiếu sáng bảng hiệu hoặc trang trí xung quanh các cửa hàng cà phê, phòng trà. Công suất hoạt động của các loại đèn này thường dưới 50W.

Các loại đèn pha led công suất lớn hơn 50W có mức giá cao có thể ở mức trên 500.000 VNĐ hoặc từ 1.500.000 VNĐ trở lên đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ở khu vực không gian rộng lớn, điều kiện kiểu dáng, chất lượng đáp ứng cao hơn hoạt động chiếu sáng thông thường.

 

 

Các loại đèn pha led công suất lớn của các hãng lớn như Philips, Duhal, Paragon là những sản phẩm có tiếng trên thị trường nên mức giá bán cũng cao hơn đáp ứng đúng chất lượng hoạt động. Việc lựa chọn và tìm loại đèn pha led công suất lớn phù hợp với không gian chiếu sáng sẽ định hình được loại đèn phù hợp và có được mức giá cụ thể.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá đèn pha led công suất lớn tại website: hoangphatlighting.com hoặc đến ngay cửa hàng tại địa chỉ 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP HCM để được báo giá cụ thể.