CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn pha led đổi chiều paragon poll với nhiều tính năng vượt trội

Đèn pha led đổi chiều paragon poll với nhiều tính năng vượt trội

Paragon Poll là sản phẩm đèn pha Led ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led ra mắt thị trường đã được sử dụng rộng rãi, nhất là những nơi có không gian thoáng, mở.

Với chức năng xoay đổi chiều 1 cách limh động, sinh động, tạo sự hấp dẫn, bộ sản phẩm đèn pha Led đổi chiều Paragon Poll trở thành sản phẩm chiếu sáng thông dụng cho các hoạt động chiếu sáng ngoài trời.

 

đèn pha Led paragon poll với nhiều tính năng vượt trội

 

Nhờ có lớp kính cường lực bao bọc cứng cáp, sản phẩm đảm bảo chống lại các yếu tố từ bên ngoài, khiến bóng đèn được bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, nhờ có tấm kính bao bọc bên ngoài khiến bóng đèn pha Led bên trong được bảo vệ tốt hơn khỏi bụi bẩn, hơi nước, từ đó kéo dài tuổi thọ.

Chóa đèn và phụ kiện kích, tụ hỗ trợ chiếu sáng, khiến ánh sáng tập trung nhưng không lóa. Sản phẩm có lớp bảo vệ IP65 cao cấp tạo được độ hoàn thiện và bảo vệ bóng đèn Led hiệu quả.

Chất lượng của sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt nên rất an toàn khi sử dụng, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường( không chứa thủy ngân).

Nhờ những ưu điểm nổi trội như: tuổi thọ trung bình lên đến 30 000 giờ, đảm bảo sinh hoạt lâu dài và hiệu quả nhất khi sử dụng và tiết kiệm chi phí. Chóa đèn làm bằng nhôm cao cấp, có khả năng phản quang tốt, tạo ra nguồn sáng hợp lý và hiệu quả cho sử dụng.

Độ quang thông cao đạt hiệu quả khi sử dụng, đạt hiệu quả chiếu sáng ổn định, nguồn sáng tạo được độ sáng tươi mới, trung thực. Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cáp đảm bảo độ bền lâu và sử dụng chất lượng trong thời gian hoạt động

Việc sử dụng bộ đènpha Led Poll pha đổi chiều mang lại nhiều lợi ích trong các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời như: hội trường, sân khấu... mang lại hiệu quả chiếu sáng cho các nhà đầu tư.

Nhờ những ưu điểm trên, nhất là tính năng xoay chiều 1 cách linh hoạt khiến góc chiếu sáng rộng, chiếu được nhiều nơi, và tiết kiệm chi phí đã lấy được niềm tin của nhiều nhà đầu tư.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com