Trang chủ »

Đèn pha led đường phố

Đèn pha led đường phố
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:08:14)
Đèn pha led đường phố được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế IEC, EN vì vậy sản phẩm này luôn được sự đón nhận nhiệt thành, sự tin tưởng từ người tiêu dùng, các công ty xây dựng.

Có  thể nói, điều kiện môi trường là một thách thức lớn đối với mỗi nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng đường phố bởi nếu không có thiết kế phù hợp và có khả năng chống chịu tốt thì các sản phẩm dễ bị hư hỏng.

 

đèn pha Led đường phố

 

Nắm được tính chất quan trọng đó, đèn pha led đường phố được đặc biệt chú trọng về vật liệu tạo thành.

Thân đèn pha Led được làm bằng thép không gỉ giúp đèn có khả năng chống chịu tốt trước những tác nhân ngoại cảnh tác động trực tiếp như nắng, mưa, gió, bụi,… chính vì vậy giúp cho nhà đầu tư tốn kém chi phí sửa chữa, thay mới trong thời gian ngắn lắp đặt.

Bên cạnh đó, đèn còn có lớp kính cường lực cứng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, bộ tụ điện, kích và chấn lưu hỗ trợ hoạt động chiếu sáng đảm bảo cho đèn hoạt động đúng công suất, hiệu quả và tuổi thọ cao.

Ngoài ra, thiết bị chiếu sáng này còn có độ chống thấm IP bảo vệ IP65 giúp cho ánh sáng được tạo ra êm dịu, không  tỏa nhiệt, không gây khó chịu cho người đi được tạo cảm giác như ánh sáng tự nhiên và giúp tiết kiệm được một lượng năng lượng từ bóng đèn.

Nhu cầu nguồn sáng trên những con đường càng trở nên cấp thiết với nhịp độ phát triển đô thị và hệ thống giao thông hiện nay. Không đặt ngoài sự kỳ vọng của nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng, hệ thống đèn pha led đường phố đang chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong nhu cầu cấp thiết đó.

Đồng thời, sản phẩm này còn hứa hẹn nhiều cải tiến hiện đại hơn nữa để đảm bảo nhu cầu sử dụng ngày càng cao trên thị trường.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com