CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn trần thạch cao phòng khách

Đèn trần thạch cao phòng khách

Đèn trần là một chi tiết quan trọng và cần thiết để làm nên vẻ đẹp của trần thạch cao phòng khách. Một số lưu ý về đèn trần thạch cao phòng khách sau chắc chắn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Xu hướng đèn trần thạch cao phòng khách

Đèn trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao chính là một xu hướng mới và khá độc đáo hiện nay. Với lối kiến trúc này việc thiết kế một hệ thống đèn trần sẽ nâng cao được vẻ đẹp của không gian.

Trước khi mua đèn bạn cần lưu ý rằng đèn phải vừa thực hiện được chức năng chiếu sáng và vừa phải trang trí hiệu quả tạo nên nét chấm phá  tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng .

Với những không gian rộng, nên chọn hệ thống đèn quy mô nghĩa là không nên chọn đèn quá bé tạo cảm giác lạc lõng. Đèn nên có kích thước hợp lí, thiết kế cầu kì sẽ rất nổi bật và tạo nên sự snag trọng cho không gian. Cũng có thể sử dụng hệ thống đèn led để giảm chi phí, vì đây là dòng sản phẩm có tính trang trí cao có thể lắp đặc theo ý đồ của gia chủ.

Đối với các trần có diện tích nhỏ đèn không được to quá sẽ gây chật chội và mất đi vẻ đjep vốn có của trần thạch cao. Tuy nhiên nên chú trọng loại đèn có thiết kế tỉ mỉ và sắc xảo vì sẽ tạo được điểm nhấn hoàn hảo cho không gian.

Trần thách cao thường có màu trắng vì thế khi lựa chọn đèn nên ưu tiên sắc vàng ấm, trắng ấm sẽ tạo được sự sang trọng, ấm cúng và rất tinh tế. Đồng thời nên lưu ý không nên chọn ánh sáng quá chói sẽ gây hại đến mắt cũng như mất đi vẻ đẹp hiện đại của không gian.

Nói tóm lại đèn thả trần sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp, vừa đủ sáng lại vừa nổi bật gây được ấn tượng với mọi người.

Tư vấn thếm về Đèn trần thạch cao phòng khách

Đèn trần thạch cao phòng khách

Nếu bạn còn thắc mắc về việc mua sản phẩm, bố trí lắp đặt đèn có thể liên hệ cho Life sport để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi là công ty chuyên phân phối sản phẩm đèn chiếu sáng và trang trí với sự cam kết về chất lượng mang đến cho khách hàng. Sản phẩm luôn được chọn lựa kĩ lưỡng để làm hài lòng quý khách.

Hoàng phát Lighting rất hân hạnh được phục vụ!

hoàng phát lighting