Trang chủ »

Đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal

Đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal
(Ngày đăng: 19-05-2018 14:50:54)
Đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal với chất lượng chuẩn nhất, phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng điện năng của người tiêu dùng. Cũng chính vì lí do này mà đèn led Duhal luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận nồng nhiệt.

Chất lượng cuộc sống và công việc hằng ngày chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố khác nhau, một trong số đó là điều kiện sử dụng điện năng. Những thiết bị điện nói chung và thiết bị chiếu sáng nói riêng đều sẽ là những phương tiện vận hành công việc và quá trình sinh hoạt hằng ngày của tất cả mọi người. Hiểu được tầm quan trọng này, Duhal đã cho ra mắt quý khách hàng sản phẩm đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal sử dụng bóng tuýp T8. Đây là loại bóng tuýp thông dụng nhất hiện nay.

2.  Sản phẩm hoạt động với công suất 9W, điện áp 220V/50Hz, hệ số công suất > 0.9.

3.  Đèn led Duhal được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 62717, IEC 62031, TCVN 8781. Thân đèn làm bằng nhôm hàm lượng 99,89%, được bố trí chụp nhựa PVC tán quang bền vững có tác dụng chống ngả màu theo thời gian.

4.  Đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal có thiết kế ống thon dài với kích thước L = 600 rất nhỏ gọn và tiện lợi cho việc lắp đặt. Bên cạnh đó, kết hợp cùng tông trắng sữa tinh tế chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 50.000 giờ (gấp khoảng 5 lần đèn huỳnh quang truyền thống)

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với kích thước nhỏ gọn, đèn sẽ được lắp đặt cố định tại một vị trí nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích cho các loại thiết bị điện khác. Bên cạnh đó, cũng tạo được điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian của bạn.

2.  Đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal với mức quang thông cao lên đến 1100, đèn sẽ phát sáng một cách mạnh mẽ, liên tục, đều đặn trong nhiều giờ liền. Không xuất hiện tình trạng đèn giảm sáng hay bị chớp nháy, ngắt quãng.

3.  Với chỉ số CRI > 85, bóng đèn sẽ mang đến cho bạn nguồn sáng rõ nét, trung thực, giúp bạn nhận biết vật dụng xung quanh mình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, thân thiện với môi trường.

4.  Sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về an toàn. Nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa chỉ, thủy ngân hay chất gây ô nhiễm.

5.  Đèn tuýp Led 9W SDHT801 Duhal cam kết nói không với tia UV, tia UR, cung cấp cho bạn nguồn ánh sáng sạch 100%, phục vụ cho công việc hằng ngày và bảo vệ thị lực tối ưu. Đèn thường được lắp đặt tại nhà ở, trường học, thư viện, bảo tàng, showroom…