Trang chủ »

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của taxi tải QV

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của taxi tải QV
(Ngày đăng: 19-04-2019 17:27:13)
Công ty taxi tải QV với dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Công ty taxi tải QV với dịch vụ  cho thuê xe du lịch 5-8 chỗ có lái, cho  cho thuê xe du lịch chất lượng cao, cho thuê xe du lịch tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Với số lượng xe lớn - model mới đa dạng chủng loại, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, tác phong tốt.taxi tải thanh hóa QV cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng cao , giá thành hợp lý. Hãy đến với taxi tải QV để được phục vụ một cách khác biệt bằng dịch vụ vận tải nội địa chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe ô tô phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng như: du lịch, đón tiễn sân bay, đưa đón công nhân, sinh viên, xe tự lái...

Công ty taxi tải QV với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ - du lịch, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất bằng chất lượng dịch vụ cao nhất, giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

 Lái xe của công ty taxi tải chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, đưa đón bạn tân nơi, chính xác và an toàn dù bạn ở bất cứ đâu, bạn quyết định khi nào và đi đâu

 Dịch vụ thuê xe của chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi của bạn, giá thuê xe cố định theo ngày hoặc số km bạn đi, đồng thời bạn có thể thỏa thuận thay đổi lộ trình để và thời gian đưa đón.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của taxi tải QV

Công ty taxi tải vận chuyển nội địa chúng tôi cam kết:

-Đội xe du lịch mới, chất lượng cao

-Lái xe được đào tạo chuyên nghiệp: tay lái giỏi, lịch sự, nhã nhặn

-Nhanh chóng, chính xác, đúng giờ

-Phục vụ chu đáo, nhiệt tình

-Hoàn tiền nếu không đúng cam kết