CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ diệt côn trùng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ diệt côn trùng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ diệt côn trùng của công ty Kiểm soát công trùng Sài Gòn là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp với khả năng diệt mọi loại côn trùng có hại trong nhà. Với chính sách bảo hành lên tới 3 tháng hoặc 6 tháng tuỳ vào loại thuốc diệt côn trùng hoặc loại côn trùng cần diệt.

 

 

Côn trùng trong nhà hiện nay như muỗi, ruồi, kiên và gián là 4 loại chính mà bạn sẽ cực khì khó chịu khi mà phải buộc sống chung với nó khi mà không tài nào diệt được chúng. Nếu bạn có thể sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng khi có đủ các dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn khi phun thì bạn có thể mua thuốc diệt côn trùng về tự phun để tiết kiệm và sử dụng được nhiều lần. Còn với việc sử dịch vụ thì bạn được đảm bảo hơn về tính chất an toàn, thời gian diệt, hiệu quả diệt,... nhưng chi phí sẽ mắc hơn đôi chút.

Thông thường một số nơi như nhà hàng, khách sạn thì dịch vụ diệt côn trùng sẽ thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới diệt gián với hiệu quả từ 3 tới 6 tháng cho việc loại bỏ toàn bộ ổ gián, tổ gián, gián con, gián cha, gián mẹ,...

Còn một số các địa điểm như quán nhậu thì người ta thường sử dụng cách dịch vụ diệt côn trùng như ruồi, muỗi, gián và thậm chí cả chuột,... thông thường những gói dịch vụ như thế này giá thường trung bình và thời gian bảo hành cũng giảm đi vì tính chất môi trường ở nơi đây rất dễ để côn trung phát sinh.

Các kho bãi như kho sữa, kho bánh kẹo, kho nhựa,... thì người ta sử dụng dịch vụ diệt chuột, và thông thường là sử dụng gói dịch vụ đình kì théo quý hoặc theo năm.