CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Dịch vụ tư vấn chọn mua ổn áp lioa

Dịch vụ tư vấn chọn mua ổn áp lioa

Để chọn mua ổn áp lioa nếu bạn chưa nắm vững kiến thức về thiết bị này thì không dễ để mua hàng. Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã tiến hành hỗ trợ quý khách hàng bằng dịch vụ tư vấn khách hàng.

Quý khách hàng có thể gọi điện và gửi những thắc mắc của mình về sản phẩm ổn áp Lioa với chúng tôi. Dựa trên những vấn đề mà quý khách đề cập nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn dòng ổn áp với điện ấp và công suất phù hợp nhất cho mạng điện gia đình mình.

Ngoài tư vấn chọn mua công suất máy ổn áp, điện áp máy ổn áp hay máy ổn áp với dải ổn áp nào sẽ phù hợp thì chúng tôi còn hỗ trợ phí lắp đặt và bảo dưỡng cho quý khách hàng. Thêm thông tin cho khách hàng, chúng tôi còn mang đến dịch vụ sửa chữa sản phẩm khi gặp sự cố tại nhà

 

 

Máy ổn áp lioa bản thân không có khả năng sinh ra điện, chức năng chuyên biệt là ổn định điện áp đầu ra. Khi dòng điện quá áp, máy ổn áp sẽ điều chỉnh về điện áp định mức 220V, tương tự khi điện áp quá thấp, máy ổn áp cũng điều chỉnh về điện áp định mức 220V. Sự điều chỉnh và ổn định điện áp này diễn ra khi dải điện áp nằm trong giải ổn áp của máy.

Ổn áp được bảo vệ hoàn toàn nhờ vào cơ chế bảo vệ 3 trong 1 tại các đời máy mới làm cho hoạt động bảo vệ được thiết lập lâu dài, ổn định: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch chủ động.