CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế an toàn

Đảm bảo giá trị kiện hàng được vận chuyển đi quốc tế còn nguyên khi đến tay người nhận, thuê một dịch vụ đảm bảo được tính an toàn cao là yếu tố tiên quyết mà các chủ hàng cần đặc biệt quan tâm tới.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế an toàn

Đi theo dòng chảy phát triển của xã hội, việc hình thành các dịch vụ chuyên vân chuyển hàng hóa ra thị trường quốc tế đã dần một phổ biến, đem lại nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho nhu cầu của các chủ hàng. Việc đề cao tính an toàn trong lúc vận chuyển kiện hàng là thứ rất được quan tâm, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá trị kinh tế của hàng hóa, thế nên thường thì những đơn vị vận tải đảm bảo được tính an toàn sẽ rất được tin tưởng.

Các dịch vụ vận chuyển đường biển hiện nay rất được đề cao khi xét đến yếu tố an toàn cho mỗi chuyến hàng được chuyên chở ra nước ngoài. Với hệ thống tuyến đường biển rộng lớn, ít phương tiện tàu hàng di chuyển như hiện nay, việc gặp phải các rủi ro về va chạm giữa các tàu với nhau là điều gần như không có. Còn với thời tiết, những tàu hàng lớn, trang bị công nghệ hiện đại đã hoàn toàn có thể chịu được các tác động trực tiếp từ thiên nhiên.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đường biển, chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị sở hữu đội tàu hàng hùng hậu, có tải trọng lớn được trang bị trang thiết bị hiện đại, đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng, đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn trong suốt thời gian di chuyển. Chúng tôi luôn mong muốn các đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành góp phần vào sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng bằng dịch vụ mà mình mang đến.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển của chúng tôi, cam kết với khách hàng:

- Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và uy tín.

- Hàng hóa được đóng gói, sắp xếp kỹ lưỡng, riêng biệt theo từng kiện hàng riêng của khách, tránh việc bị thất lạc với kiện hàng khác.

- Một số loại hàng đặc biệt sẽ được bảo quản trong điều kiện đặc biệt theo yêu cầu khách hàng.

- Hàng được vận chuyển đến đúng nơi, đúng thời điểm theo như thỏa thuận trong hợp đồng của hai bên.

- Có điều khoản đền bù thiệt hại khi hàng hóa không may bị hư hỏng, thất lạc đến từ nhiều lý do khác nhau.

- Cước phí dịch vụ rẻ, cạnh tranh so với thị trường.

Vận chuyển hàng đi quốc tế đến mọi quốc gia

Đang không ngừng đổi mới và phát triển để trở thành một trong những đơn vị vận chuyển đường biển hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã tăng thêm khả năng tiếp cận điểm đến của hàng hóa nhiều hơn nữa. Gần như hiện giờ, mọi yêu cầu gửi hàng đi nước ngoài của khách hàng đến châu Mỹ, châu Phi, châu Âu… chúng tôi đều có thể đáp ứng mà không có bất kỳ vấn đề trở ngại gì.

Song song với việc sử dụng phương thức vận tải biển để chuyên chở hàng hóa, chúng tôi còn kết hợp các phương thức khác nữa, từ đó giúp cho việc chuyển hàng đến các quốc gia không tiếp giáp với biển được tốt hơn, thông qua sự kết hợp của nhiều con đường vận chuyển khác nhau.