CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điểm đặc biệt của website công ty du lịch Saigontourist

Điểm đặc biệt của website công ty du lịch Saigontourist

Thời đại công nghệ phát triển, muốn tìm kiếm bất cứ thứ gì, điều đầu tiên người ta nghĩ đến sẽ là qua internet. Nắm bắt được xu hướng này, cùng với sự hỗ trợ của một công ty thiết kế web tốt sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp kết nối với khách hàng dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về công ty du lịch Saigontourist

Đi vào hoạt động từ những năm 1975, công ty du lịch Saigontourist luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động về mảng du lịch với đa mô hình dịch vụ, bao gồm lưu trú, nhà hàng, lữ hành,…

Cùng với việc đa dạng hóa kinh doanh, công ty triển khai mở rộng nhiều chi nhánh, công ty có trụ sở tại các thành phố lớn trên cả nước, Saigontourist hiện đang là thành viên chính thức của các tổ chức du lịch thế giới, điển hình như PATA, JATA, USTOA và có quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều công ty lữ hành trên thị trường quốc tế.

Để đạt được mục tiêu phát triển và tăng trưởng được như hiện nay, tất nhiên ngoài yếu tố dịch vụ và chất lượng cần đi đầu và đảm bảo, một trong những thế mạnh của Saigontourist chính là website của công ty – là kênh giao tiếp chính với các khách hàng và cũng là một phương pháp kết nối hữu hiệu hiện nay.

Điểm đặc biệt của website công ty du lịch Saigontourist

Sự hỗ trợ của các công ty thiết kế web

Thời đại công nghệ 4.0 nên việc có cho mình một website để giao tiếp, thông tin tới khách hàng là một trong những nhu cầu thiết yếu và gần như là bắt buộc đối với các doanh nghiệp nói chung và nhất là đối với tính chất của loại hình kinh doanh du lịch.

Khi mà việc sở hữu cho mình một trang web đã là yếu tố cần thiết rồi thì việc tối ưu hóa nó để có thể làm nổi bật các đặc điểm của mình cũng như loại hình dịch vụ mình hướng tới so với các đối thủ cạnh tranh khác lại càng quan trọng hơn, đòi hỏi sự sáng tạo, hỗ trợ từ các công ty thiết kế web về nhiều mặt: nội dung, giao diện, chức năng hoạt động,…

Nội dung của website Saigontourist đầy đủ, được cập nhật thông tin tour thường xuyên, hơn nữa các tour hot hay đang có chính sách khuyến mãi đều được cho lên đầu, tiếp cận trực tiếp tới khách hàng; các đề mục, từng phần được chia tách cụ thể. Song song với đó, các thông tin liên hệ với công ty hay chính sách bảo hiểm du lịch đều được thiết kế rõ ràng trên website, tạo được sự tin tưởng và an toàn đến cho các khách hàng.

Ngoài ra, các đặc điểm của từng tour có gì hay hay điểm xuất phát, giá vé,… đều được công ty tóm tắt lại bằng các ý chính. Điều này giúp khách hàng nắm bắt được tổng quát về tour và biết được tour này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không mà không cần phải click chuột vào đọc hết bài, vô hình chung tạo được sự thoải mái và thuận tiện rất nhiều cho người đọc.

Tuy nhiên, giao diện mới là điểm đáng khen của Saigontourist. Ngay khi truy cập vào trang web, các hình ảnh động hiện ra cùng sắc màu nổi bật và tiêu đề của tour đang được quảng cáo tác động tới ngay khách hàng. Bố cục, hình thức đẹp và rất bắt mắt, trình bày dễ nhìn, dễ tìm kiếm, đây đúng là một dấu cộng lớn đối với một trang web làm nhiệm vụ cầu nối với khách hàng.

Cùng với đó, cửa sổ pop – up để liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của công ty hiện ra ngay khi truy cập trang chủ cũng mang lại sự tiện lợi, chuyên nghiệp trong dịch vụ hơn đến với khách hàng. Nhất là với các khách hàng có tuổi hay công nghệ kém, việc có được những tư vấn trực tiếp như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều là tự mình tìm hiểu và đọc tất cả thông tin tour trên web.

Nhìn chung, một trang web tốt sẽ mang lại sự thoải mái, hài lòng tới cho khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng. Nói một cách khác, nó như đại diện gương mặt cho công ty vậy, gương mặt vui vẻ, dễ nhìn, nội dung như những lời nói ngắn gọn, chi tiết mà vẫn đầy đủ sẽ tạo được dấu ấn rất tốt. Và với Saigontourist, website của họ đã làm rất tốt nhiệm vụ này!