Trang chủ »

Điểm nổi bật của đèn sự cố khẩn cấp PEMC210SW Paragon?

Điểm nổi bật của đèn sự cố khẩn cấp PEMC210SW Paragon?
(Ngày đăng: 30-05-2018 14:48:26)
Đèn sự cố khẩn cấp PEMC210SW Paragon là một sản phẩm có những điểm nổi bật, vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về những điểm nổi bật của sản phẩm này khác với các sản phẩm khác.
Hiểu được vấn đề này của khách hàng nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm nổi bật đáng chú ý của đèn cho những khách hàng đang có ý định muốn mua sản phẩm để sử dụng.
 
Điểm nổi bật thứ nhất chính là tiết kiệm năng lượng tiêu thụ
 
Đèn sự cố khẩn cấp PEMC210SW Paragon được sản xuất với nhiều tính năng nổi trội, trong đó có tính năng là đèn hoàn toàn không hoạt động chiếu sáng liên tục, chỉ chiếu sáng trong trường hợp có sự cố, chính vì thế mà không tiêu tốn nhiều năng lượng tiêu thụ, giúp người  sử dụng tiết kiệm được tiền điện tiêu thụ hàng tháng. 
 
Điểm nổi bật thứ hai chính là về thiết kế hình dáng của sản phẩm
 
Đèn được thiết kế theo dạng hình chữ nhật, phía bên trong đèn có nguồn và công tắc, phía trên là 2 bóng đèn được che bằng kính cường lực,với tâm kính cường lực này thì sản phẩm đảm bảo chịu được mọi sự va chạm mạnh từ các vật thể khác và thân đèn còn được làm bằng nhựa tạo cảm giác chắc chắn hơn.
 
Điểm nổi bật thứ ba chính là về chế độ thông minh
 
 
Đèn sự cố khẩn cấp PEMC210SW Paragon được thiết kế với chế độ thông minh khi có thể tự động ngắt nguồn điện đang sạc khi cảm nhận được mình đã nạp đủ năng lượng và sẳn sàng cho việc phát sáng khi gặp sự cố. Với tính năng thông minh này thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và không sợ bị sản phẩm bị cháy nổ khi sạc điện quá lâu hay bị hư hỏng pin nếu thường xuyên không ngắt nguồn điện đúng thời gian quy định khi sạc điện.
 
Điểm nổi bật thứ tư là về giá thành của sản phẩm
 
Với những tính năng ưu việt nói trên thì đèn sự cố khẩn cấp PEMC210SW Paragon được bán với mức giá tương đối cao hơn so với các sản phẩm là 1.170.000 ₫. Tuy đây là số tiền không nhỏ nhưng chất lượng của nó lại hoàn toàn phù hợp với số tiền mà khách hàng bỏ ra bởi vì một điều đơn thuân là chất lượng và giá cả bao giờ cũng tỷ lệ thuận với nhau cả.
 
Với bốn điểm nổi bật trên của sản phẩm thì chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tiêu dùng hiện nay. Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/