CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Bạn đã bao giờ nhìn thấy chuột? Nhìn những đồ đạc trong nhà bị phá hoại bởi lũ chuột đáng ghét? Hẳn là ai trong số chúng ta, không ít thì nhiều cũng đã từng phải giật mình bởi những hậu quả mà bọn chuột gây ra. Hãy cùng tìm hiểu cách thức tiêu diệt chuột hiệu quả mà rất nhiều người đã áp dụng nhé!

Với người nông dân, đặc biệt là những người trồng lúa thì chuột là nỗi lo thường trực mỗi khi đến mùa cấy hái. Đi qua các cánh đồng đều nhận thấy hầu khắp các thửa ruộng đều đã được quây bằng ni lông, hàng rào ni lông cao gần tới đầu gối. Dù vậy, đây vẫn chỉ là biện pháp mang tính chất tạm thời, chuột vẫn nhảy qua lớp hàng rào ni lông vào cắn lúa mới cấy. Đặc biệt là ở quê tôi, không ít nhà gần như mất trắng vì đạo ôn, chuột cắn... Nhiều nhà cấy một sào ruộng mà chỉ thu không được 1 tạ thóc. Lúa mới cấy xong được vài hôm mà ra thăm ruộng đã thấy bị gãy rạp, thậm chí bị nhổ bật gốc lên. Nhà nào nhà nấy cũng đều đặt bẫy cả nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm. Thậm chí xã cũng phát động phong trào diệt chuột, thu mua 2.000 đồng/đuôi mà tình hình vẫn không hề giảm.

May thay, dịp vừa rồi có mấy cô kỹ sư nông nghiệp vừa tốt nghiệp đại học về quê khuyên bà con nên sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Biorat. Các cô bảo thuốc này rất hiệu quả, 100% chuột ăn bả thuốc đều chết, hơn thế nữa lại không gây hại cho sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường. Thuốc diệt chuột Biorat rất dễ sử dụng mà lại còn có thể ngăn ngừa chuột tái xâm phạm đến 95%. Không chỉ có thế, việc bảo quản thuốc cũng rất đơn giản, mà thuốc lại có thể sử dụng ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào. Bà con ban đầu cũng không tin tưởng, sợ thuốc này lại giống các loại thuốc khác nên chẳng ai mạnh dạn tiên phong dùng trước. Về sau, nhờ sự giúp đỡ của cán bộ xã, bà con đã dùng thử thuốc diệt chuột Biorat và thấy hiệu quả trông thấy. Nhờ đó mà vụ mùa quê hương tôi lại bội thu.

Hãy giới thiệu thuốc diệt chuột Biorat với bà con thử xem sao nhé!