• Chia sẻ
  • Điều gì khiến đèn led Philips dễ đánh gục các hãng khác

Điều gì khiến đèn led Philips dễ đánh gục các hãng khác

Độ phủ sóng của đèn led Philips đã cho thấy thành công của hãng trong việc thiết lập mối quan hệ với người tiêu dùng. Có thể nói đó là lòng tin, chính những sản phẩm tâm huyết đã mang đến thành công hiện giờ của thiết bị này.

Với bất kỳ ngành nghề gì, việc nảy ra ý tưởng đã khó chứ chưa nói cho đến khi tạo ra thành phẩm. Nhưng Philips tồn tại suốt mấy chục năm qua đã cho thấy sự thay đổi, lắng nghe thời cuộc để tồn tại. Ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại đã cho ra rất nhiều sản phẩm mang tầm vóc công nghệ cao.

Đèn led Philip trang trí không gian phòng khách

Đèn led tốt cho sức khỏe. Trong khi các đèn khác, sử dụng công nghệ chiếu sáng truyền thống, không theo kịp xu hướng tiêu dùng. Ví dụ như đèn dây tóc cho độ sáng chói và tỏa nhiệt cao, đến 85btu’s /giờ so với chỉ 3 btu’s/giờ ở bóng led; đèn huỳnh quang có hàm lượng thủy ngân 5mg/bóng. Đèn led Philips được sản xuất theo cách hạn chế nhiệt độ chói, tình trạng nhấp nháy, không tạo bức xạ nhiệt, không chứa tia UV, tránh gây nguy hại cho mắt và đầu…

Đèn có tuổi thọ cao, có loại lên đến 30 000 giờ. So với đèn dây tóc và đèn huỳnh quang có cùng độ sáng, một bóng led chỉ sử dụng lần lượt 1/10 và ½ điện năng và tuổi thọ cao gấp nhiều lần. Nhiều đèn như sợi đốt, dây tóc sờ tay vào bóng sau ít giờ thắp sáng là cảm nhận được độ nóng của bóng.

Đèn là bước đột phá về công nghệ, mang lại sự tiện nghi và tiết kiệm tối đa cho gia chủ. Đèn tích hợp ánh sáng trắng và vàng để người sử dụng có thể thay đổi màu sắc, linh động điều chỉnh trong mỗi không gian, thời gian nhất định.

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Có thể nói ưu điểm của đèn về cả chất lượng, mẫu mã lẫn giá giá trị thẩm mỹ là điều mà nhiều người cảm nhận được. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự tâm huyết của công ty và cả các nhân viên ngay từ ngày đầu thai nghén đứa con của mình.