CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim tốt hơn laser nhiều lần không

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim tốt hơn laser nhiều lần không

Mỗi một phương pháp đều có những thế mạnh cũng như những hạn chế riêng cho mình và khi lựa chọn giữa lăn kim trị sẹo lõm hay sử dụng tia laser chúng ta cũng nên quan tâm đến các lợi ích mà nó có thể mang lại cho mình sau này.

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim tốt hơn laser nhiều lần không 1

Khi điều trị bằng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ thí chúng ta sẽ chịu sự tác động của các đường kim trên bánh lăn tuy nhiên sự tác động như vậy cũng không ảnh hưởng gì quá lớn đến các tế bào khác có trong da, và đây là một phương pháp an toàn có áp dụng các thiết bị tiến tiến hỗ trợ trong quá trình lăn kim hiệu qủa tại các spa hay các trung tâm thẩ mỹ khác. Thực hiện phương pháp này chúng ta sẽ không đau cũng như lo sợ về sự mài mòn hay ăn mòn da khi sử dụng các dưỡng chất, các dưỡng chất sử dụng cho da chỉ là sự khích thích tăng sinh các tế bào cần thiết cho da mà thôi.

Khi lựa chọn phương pháp laser được sử dụng điều trị bằng các bước sóng chiếu trực tiếp lên các vùng da cần điều trị, mặc dù đã sử dụng thuốc tế nhưng trong quá trình thực hiện kho trành khỏi đau cũng như rát khi thực hiện, vì các bước sóng laser có bước sóng  nên thường gây nóng mặt nếu điều chỉnh không đúng độ có thể gây ra bỏng da mặt. Sau khi thực hiện xong chúng ta sẽ có hiện tượng bị sưng và cần thời gian nghĩ dưỡng nhiều để các vết sưng có thể giảm nhẹ lại và nó cũng mất thẩm mỹ trong quá trình trị liệu.

Mỗi một phương pháp đều có những thế mạnh riêng tuy khiên khi điều trị sẹo lõm ta nên sử dụng lăn kim thì hơn vừa thực hiện đơn giản không gây đau không làm mất thẩm mỹ đồng thời nó có thể bổ sung thêm collagen cho da mà các phương pháp khác không thể thực hiện được. Vì vậy điều trị bằng lăn kim vừa hiệu quả cũng như có thể tiết kiệm được chi phí khi thực hiện hơn khi thực hiện phương pháp laser nhiều.