CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điều trị sẹo lõm bằng nghệ và mật ong có hiệu quả không?

Điều trị sẹo lõm bằng nghệ và mật ong có hiệu quả không?

Từ lâu nhiều chị em phụ nữ đã tận dụng việc sử dụng các thực phẩm trong cuộc sống trong việc điều trị cũng như làm mờ các sẹo rỗ trên mặt và phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất là sự kết hợp giưa mật ong và nghệ, thực hiện phương pháp này có tốt hơn khi thực hiện với phương pháp lăn kim trị sẹo lõm.

Điều trị sẹo lõm bằng nghệ và mật ong có hiệu quả không? 1

Việc sử dụng lại các phương pháp dân gian không phải là không tốt trong quá trình trị liệu nhưng theo thời gian các tổn thương cũng như tế bào trong cơ thể ngày càng thay đổi và việc thiếu hụt collagen trong da diễn ra ngày càng nhiều, thông thường khi bước sang tuổi 20 các lượng collagen trong da đã giảm mạnh nên đó là lý do vì sao sau khi mụn đi qua là vết sẹo lõm lại xuất hiện. Việc sử dụng có sự kết hợp giữa mật ong và nghệ rất tốt có thể làm mờ các vết sẹo đồng thời cũng có thể giúp cho la luôn đẹp và đây được xem như một bài thuốc quý dành cho các chị em muốn da ít bị lão hoá hơn.

Tuy nhiên sự kết hợp như vậy rất tốt cho da nhưng việc thực hiện như vậy thường khá mất thời gian nếu làn da nhạy cảm khi sử dụng có thể gây ra các phản ứng phụ như nổi mụn nhiều vì không thích hợp với loại da dầu hay nhạy cả, để điều trị có hiệu quả thì chúng ta phải bỏ ra một khoảng thời gian dài trong việc điều trị cũng như chờ đợi.

Do đó hiện nay sử dụng công nghệ được coi như một phương pháp tiên tiến nhất trong việc điều trị các sẹo lõm cho da một cách nhanh chóng, theo các chuyên gia về da liễu đã chứng minh sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm được coi như một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay và tại Việt Nam phương pháp này được áp dụng khá nhiều và cũng nhận được các phản hồi khá tích cực trong việc điều trị. Thực hiện phương pháp này không gây mất quá nhiều thời gian cũng như kết quả cũng rất tốt và đây là phương pháp được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay.