CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Độ mượt của ánh sáng đèn pha led

Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao, công suất lớn khiến đèn pha Led mang 1 đẳng cấp rất riêng. Ánh sáng vượt trội tạo nên nét ấn tượng riêng với người sử dụng lẫn người nhìn.

Công nghệ này cho chất lượng ánh sáng cao lại có thể chiếu xa khi sử dụng đèn chiếu pha. Đèn pha Led 1 loại đèn có các diode phát quang có khả năng phát ra ánh sáng, tia tử ngoại.

Công nghệ chiếu sáng Led hoạt động tạo ra ánh sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.

 

độ mượt của ánh sáng đèn pha Led

 

Đèn pha Led được cấu tạo từ 2 khối bán dẫn loại p và n ghép với nhau. 2 khối bán dẫn này gồm 1 khối chứa các điện tử tích điện âm và khối còn lại mang những lỗ trống tích điện dương. Khi gặp nhau các điện tử này kết hợp với nhau tạo ra các electron giải phóng năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng.

Ánh sáng đèn thể hiện rõ độ mượt nhất khi sử dụng trong đèn xe. Cos đèn có độ sáng mạnh, pha có tăng cường độ sáng tầm xa.

Điều này giúp xe đang chạy trên đường phố có thể nhìn thấy vật thể từ xa, tránh các vật nguy hiểm, gây cản trở cho người sử dụng phương tiện. Ánh sáng tập trung khiến tài xế không hề lơ là trên từng cây số, mang lại độ an toàn cao khi lưu thông.

Tuy ánh sáng có cường độ cao nhưng đảm bảo không gây cảm giác chói hay lóa, gây hại cho mắt.

Ánh sáng phát ra từ đèn rất mịn, độ sáng rõ nét, trung thực..đèn có thể chiếu xa đến vài trăm mét nhờ hệ thống chiếu pha vô cùng chất lượng.

Nhờ có những con chip Led tốt, chất lượng cao mà ánh sáng đèn vô cùng đẹp lại chất. Ánh sáng trắng chiếu rõ mọi vật thể muốn tô điểm, mang lại cảm giác thoải mái.

Ánh sáng dùng để chiếu lâu nhưng không hề có dấu hiệu suy giảm chất lượng do độ hoàn màu cao, không gây cảm giác chói hay lóa khi ngồi làm việc quá lâu. Đèn cho ánh sáng tập trung, không bị loãng.

Với các đặc tính đó của đèn pha led mà nó thật sự trứ danh với thương hiệu “đệ nhất ánh sáng”.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com