CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Độ thẩm mỹ cao từ bóng đèn Rạng đông Led Panel tròn

Độ thẩm mỹ cao từ bóng đèn Rạng đông Led Panel tròn

Nhu cầu thiết kế hiện đại rất cần đến độ thẩm mỹ và phong cách hiện đại cho không gian sống. Bóng đèn Rạng đông Led Panel dạng tròn là một sản phẩm không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng mà còn là một thiết bị trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

Việc sử dụng bóng đèn Rạng đông Panel dạng tròn làm sản phẩm phục vụ chiếu sáng và trang trí nhà ở giúp cho người tiêu dùng tận dụng được đa dạng hoạt động chiếu sáng ổn định, chất lượng.

Thông qua việc sử dụng bóng đèn Led Panel dạng tròn khách hàng luôn nhận được nhiều lợi ích chiếu sáng thông qua ưu thế nổi bật và độ thẩm mỹ của bóng đèn

Điểm nổi bật của bóng đèn Rạng đông

Sử dụng bóng đèn Rạng đông Led Panel tròn đem lại hiệu quả chiếu sáng hiện đại với công nghệ chip led chiếu sáng hiện đại đem đến nguồn sáng an toàn, tiết kiệm, lâu dài, ổn định.

Nguồn sáng phát ra đảm bảo êm dịu, dễ chịu, ánh sáng không tỏa nhiệt. Ánh sáng từ bóng đèn Rạng đông Led Panel không chứa chì, thủy ngân, không tia tử ngoại, tia cực tím làm ảnh hưởng đến không gian chiếu sáng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hiệu suất chiếu sáng đạt tới mức 90Lm/W, hệ số công suất cao 0,95, hoạt động nhiễu điện thấp không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện khác. Tuổi thọ bóng đèn chiếu sáng đạt trên 25000 giờ chiếu sáng, tiết kiệm đến 30% năng lượng điện so với đèn huỳnh quang T10.

Độ thẩm mỹ

Bóng đèn Rạng Đông Led Panel có thiết kế dạng hình tròn, dẹp siêu mỏng. Thiết kế của loại bóng này vô cùng đơn giản nhưng lại mang nét tinh tế, sang trọng phù hợp cho không gian chiếu sáng hiện đại. Sản phẩm là sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ và thẩm mỹ cùng các chỉ tiêu công nghệ chiếu sáng để tạo nên một thương hiệu chiếu sáng hiệu quả cho không gian hiện đại.

Với mức độ tiết kiệm và thân thiện, bóng đèn Rạng đông Led Panel được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng văn phòng, công sở, nhà ở, trường học, trung tâm thương mại…

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông tại:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com