CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Độc đáo và tinh xảo với đồng hồ đeo tay bằng gỗ

Độc đáo và tinh xảo với đồng hồ đeo tay bằng gỗ

Chúng ta đã từng nghiêng đầu thán phục những nhà chế tác đồng hồ thủ công với hàng ngàn chi tiết nhỏ xíu để tạo thành sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn thấy những chiếc đồng hồ đeo tay bằng gỗ cũng được chế tác thủ công với chất liệu hoàn toàn từ gỗ kể cả chi tiết nhỏ nhất thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình đang xem phim khoa học viễn tưởng, nhưng điều đó là thật đấy.

đồng hồ đeo tay

 

Nếu ai đã từng xem qua những công đoạn sản xuất các siêu phẩm đồng hồ đeo tay thủ công bởi các nhà chế tác đại tài, ắt hẳn bạn sẽ vô cùng ngưỡng mộ và không biết họ làm điều đó bằng cách nào với đôi tay tài hoa cùng với hàng trăm, hàng ngàn chi tiết bé xíu lắp vào nhau sao cho chiếc đồng hồ hoạt động. Bạn sẽ còn thán phục hơn nếu nhìn thấy những đồng hồ đeo tay bằng gỗ với tất cả các chi tiết nhỏ nhất cũng làm bằng gỗ mà vẫn có thể hoạt động được.

Đó chính là bộ sưu tập đồng hồ đeo tay bằng gỗ của nhà chế tác Valerii Danevych, một người thợ mộc Ukraine tài hoa xuất chúng khi anh có thể tự tay điêu khắc ra vô số những sản phẩm đồng hồ từ đồng hồ đeo tay, đồng hồ quả lắc,.. với kết cấu phức tạp nhất.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất cũng có hứng thú với những chiếc đồng hồ đeo tay bằng gỗ như Tokyoflash, một thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ lạ đã cho ra đời những chiếc đồng hồ được làm bằng gỗ đầy độc đáo và ấn tượng.

Những chi tiết điêu khắc tinh xảo và độc đáo trên những chiếc đồng hồ đeo tay bằng gỗ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thán phục, ngưỡng mộ và một sự thích thú đặc biệt khi được chiêm ngưỡng. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ này còn mang đến cảm giác gần gũi và dễ chịu của thiên nhiên, nơi mà thiên nhiên và máy móc giao thoa để hoà làm một.