CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Breitling khẳng định vị thế với đồng hồ “cơ trưởng” mới

Đồng hồ đeo tay Breitling khẳng định vị thế với đồng hồ “cơ trưởng” mới

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Breitling là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới với những siêu phẩm lừng danh. Đặc biệt, Breitling còn được biết đến như một chuyên gia sản xuất những chiếc đồng hồ dành riêng cho ngành hàng không. Chiếc đồng hồ Chronoliner Flight Captain Chronograph là sản phẩm mới nhất của bộ sưu tập đồng hồ hàng không Breitling.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đầu năm nay, thương hiệu này vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay Breitling dành riêng cho các cơ trưởng, người nắm giữ vị trí quan trọng và sinh mạng của nhiều người trên một chuyến bay. Chiếc đồng hồ này thuộc dòng Chronoliner danh tiếng và có tên gọi là Chronoliner Flight Captain Chronograph.

Chiếc đồng hồ đeo tay Breitling này có đường kính 46 mm và vỏ làm bằng tinh thể sapphire AR. Phần mặt lưng với biểu tượng cách điệu của những chiếc máy bay độc đáo.  Mặt đồng hồ có màu đen đầy sang trọng và nam tính, được phủ một lớp phát quang trên cả mặt só lẫn các kim và vạch chỉ giờ.

Viền gờ của chiếc đồng hồ đeo tay Breitling này được làm từ gốm công nghệ cao, với khả năng chống xước cực tốt và chạm khắc theo kiểu vương miệng bắt mắt. Đồng hồ cơ trưởng này hoạt động bằng bộ máy Automatic Thụy Sĩ Breitling Calibre 24 được cấp giấy chứng nhận COSC về độ chính xác chronometer. Chiếc đồng hồ này cũng có chức năng hiển thị múi giờ thứ hai trên mặt đồng hồ và múi giờ thứ 3 trên viền gờ.

Với hai phiên bản dây đeo thép Navitimer và dây đeo mắt lưới Ocean Classic, chiếc đồng hồ đeo tay Breitling toát lên một vẻ đẹp sang trọng, nam tính và đầy bí ẩn. Chronoliner Flight Captain Chronograph được ra mắt mang đến cho ngành hàng không một tiện ích mới, đồng thời khẳng định vị thế của Breitling trên thị trường đồng hồ thế giới cũng như bản lĩnh của thương hiệu trong công nghệ chế tác đồng hồ dành cho ngành hàng không.