• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Camera DVR watch đa năng hiện đại

Đồng hồ đeo tay Camera DVR watch đa năng hiện đại

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của những sản phẩm đồng hồ đeo tay Camera DVR watch với chức năng đặc biệt đang gây sốt trên thị trường và nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ. Có thể nói, đây là một sản phẩm khá hiện đại và táo bạo, có thể là một bước tiến để mở cửa cho một thời đồng hồ đa năng mới.

đồng hồ đeo tay

 

 

Chiếc đồng hồ đeo tay Camera DVR watch này có hình dạng bình thường như những chiếc đồng hồ đeo tay khác, thiết kế theo phong cách thể thao cá tính và phù hợp với phái mạnh bởi kích thước mặt đồng hồ khá lớn đến 50 mm, được thiết kế với dây da hoặc dây cao su.

Điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ đeo tay Camera DVR watch này chính là ngoài chức năng xem giờ hay ngày tháng, người sử dụng còn có thể quay phim, chụp ảnh và ghi âm giọng nói một cách hoàn hảo nhất với camera tích hợp.

Hỗ trợ cho định dạng ảnh jpeg, định dạng video avi với camera 2.0 megapixel cùng với khung ghi âm 30 fps ghi âm giọng nói một cách trung thực nhất, chiếc đồng hồ đeo tay Camera DVR watch được tích hợp những chức năng này như một máy chụp ảnh hay ghi âm thực thụ giúp người sử dụng tiện lợi hơn trong những trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm đồng hồ đeo tay Camera DVR watch này có 4 nút chỉnh và một cổng usb dùng cho sạc pin hay các hoạt động truyền nhận dữ liệu. Chiếc đồng hồ này quá tiện lợi cho những hoạt động chụp ảnh, ghi âm hay quay phim khi cần thiết mà không tiện lấy điện thoại hay máy ảnh ra.

Có thể nói rằng, tuy chưa thật sự chất lượng cho những tính năng được tích hợp này, tuy nhiên sản phẩm này có thể mở ra một trang phát triển mới trên thị trường với những chiếc đồng hồ đa năng và đầy hiện đại.