• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay hiệu Casio AW-82D-1AVDF

Đồng hồ đeo tay hiệu Casio AW-82D-1AVDF

Đồng hồ thương hiệu Casio đang được ưa chuộng hiện nay nhờ chất lượng bền, đẹp và luôn có nhiều dòng đồng hồ mới ra đời phục vụ nhu cầu tối đa của người tiêu dùng. Đáng chú ý nhất chính là đồng hồ đeo tay hiệu Casio AW-82D-1AVDF.

đồng hồ đeo tay

 

 

đồng hồ đeo tay hiệu Casio AW-82D-1AVDF là một loại đồng hồ dành riêng cho nam, thuộc xuất xứ của thương hiệu Casio hàng đầu Nhật Bản. Đây là nhãn hiệu không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ để cho ra đời những sản phẩm đa dạng và chất lượng hơn mỗi ngày.

Một số đặc điểm khiến đồng hồ đeo tay hiệu Casio AW-82D-1AVDF thu hút thị hiếu và sự quan tâm, ưa chuộng của thị trường chính là:

- Phần chất liệu vỏ được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, không trơn láng mà được thiết kế dựa trên những gấp khúc tạo điểm nhấn lịch lãm, cuốn hút cho người đeo.

- Phần dây đeo được chế tạo với chất liệu kim loại tốt và phù hợp với người sử dụng thêm nam tính, mạnh mẽ và khỏe khoắn.

- Phần mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu kính cứng có khả năng chịu được lực cao, chịu thấm nước đến 5ATM. Bên canh đó, bên trong mà hình đồng hồ có hai giao diện xem giờ là phần số và phần giờ được hiển thị dưới dạng điện tử rất hiện đại. Nền màu nam tính và có sức hút mạnh với tông màu tối.

Đồng hồ đeo tay hiệu Casio AW-82D-1AVDF được hoạt động với kiểu máy chạy pin phổ biến và cũng rất tiện dụng cho người sở hữu. Phần kích thước không quá lớn và thô cũng là điểm nhấn ấn tượng cho nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay hiệu Casio AW-82D-1AVDF còn là công cụ hiện đại và có thêm tính năng nhạy bén qua việc bấm giờ, đếm thời gian chính xác. Mặt đồng hồ có thêm hệ thống đèn chiếu sáng dạ quang để sử dụng vào ban đêm hiệu quả.