Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9277SL01 cá tính

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9277SL01 cá tính
(Ngày đăng: 12-01-2016 15:59:40)
Titan là nhãn hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng trên thế giới với phong cách, cá tính và đẳng cấp vượt trội quan nhiều hiệu nổi bật. Trong đó, đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9277SL01 mang lại cho người dùng đẳng cấp và cá tính bất ngờ mới phiên bản mới đẹp.

đồng hồ đeo tay

 

đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9277SL01 mang kiểu dáng, phong cách dành riêng cho nam giới. Đây là hiệu đồng hồ của dòng Automatics nổi tiếng hiện nay với hàng loạt những sản phẩm tin dùng trên thị trường.

Có hai loại chất liệu nổi bất nhất của đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9277SL01 là chất liệu dây da chính hãng và chất liệu thép chống gỉ. Với chất liệu dây da, người dùng sẽ được trải nghiệm với công cụ trẻ trung và cá tính, dễ dàng cảm nhận được sự mềm mại, thích nghi của nó khi đi kèm với những phụ kiện, trang phục hàng hiệu khác.

Đồng hồ được làm bằng chất liệu thép chống gỉ sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm với tính chất mạnh mẽ và sâu sắc, khỏe khắn hơn hẳn. Tuy nhiên, dù thể hiện điểm mạnh về vẻ đẹp bên ngoài có khác nhau nhưng chất lượng đi cùng năm tháng của hai chất liệu này đều rất tốt và sử dụng được rất lâu dài.

Mặt số của đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9277SL01 được làm cách điệu với điểm nhấn nam tính và hơi nổi loạn với nhiều chi tiết mang lại phong cách mới mẻ, trẻ trung và đôi phần nghịch ngợm cho nam giới. Màu sắc của mặt đồng hồ được làm bằng kính trong suốt để tạo độ bóng bẩy, sang trọng cho mặt tiền đồng hồ thêm thu hút.

Đồng thời, đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9277SL01cũng được sử dụng nhờ bộ máy hoạt động bằng năng lượng pin của hệ thống đồng hồ. Với tính năng vượt trội, đa dạng về phong cách và màu sắc, chắc chắn nam giới sẽ có thêm phụ kiện cá tính để tôn vinh lên nét phong độ, lịch lãm của mình.