CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9365BM01 sang trọng

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9365BM01 sang trọng

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9365BM01 là một trong những dòng sản phẩm Automatic được nhiều người quan tâm bởi nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu thực tế.

đồng hồ đeo tay

 

 

Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng của đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9365BM01, các bạn hãy cùng nhau tham khảo bài viết sơ lược dưới đây nhé.

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9365BM01 là sản phẩm dành cho nam giới với chất lượng và phong cách tuyệt vời. Chất liệu dây đeo được thiết kế bằng chất liệu kim loại không chỉ bền mà còn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ và cứng rắn của nam giới khi sở hữu chiếc đồng hồ như thế này.

Với chất liệu không gỉ bằng cách lắp ghép dây khá tinh tế và tỉ mỉ với từng nét gấp ghép lại với nhau tạo được sự sức hấp dẫn, lãng mạn cho dây đeo. Chưa kể, các khúc dây được thiết kế với màu của thép, song khoảng giữa được mạ màu vàng sáng bóng và sang trọng tạo điểm nhấn trọng tâm và thu hút cho chiếc dây đeo đơn giản trở nên cá tính và sang trọng nếu không muốn nói là nổi bật.

Về mặt đồng hồ, phần mặt đồng hồ được thiết kế theo hình tròn với phần kính đá Sapphier trong suốt chống được tác dụng thấm nước và trầy xước cũng như là bễ vỡ nếu va chạm lực mạnh. Còn bên trong mặt đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9365BM01được chọn tông trắng làm chủ đạo cho sự nền nã và cá tính với 3 phần trọng tâm chính ngay trên mặt tròn đồng hồ để tạo điểm nhấn cho đồng hồ thêm sành điệu và thu hút thay vì quá đơn giản, mộc mạc.

Các phần điểm nhận mang tính thực tế của mặt đồng hồ đếm thời gian nhưng nó lại biểu thị được hình ảnh mang tính cổ điển, cổ kính và ấn tượng cho người ngắm nhìn. Nhờ đó, đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9365BM01 luôn đươc quan tâm và khám phá không ngừng.