CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9851SM01 chính hãng

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9851SM01 chính hãng

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9851SM01 chính hãng của Ấn Độ được dành cho nữ với kiểu dáng sang trọng và thanh nhã cùng màu trắng bạc đẹp mắt và đẳng cấp.

đồng hồ đeo tay

 

 

Chiếc đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9851SM01 có nền màu trắng bạc, kiểu dáng chéo gợi cảm và nữ tính cùng với việc xen kẽ nhiều hạt kim cương trắng lấp lánh, sang trọng như món đồ trang sức lộng lẫy để tôn vinh lên vẻ đẹp của phái đẹp.

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9851SM01 là mẫu đồng hồ nữ nổi tiếng và ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt. Phần dây đeo của đồng hồ được thiết kế theo hình dáng giống như hình xoáy của phan tử AND đẹp mắt. Hai sợi dây xoắn lại với nhau tạo nên sự xen kẽ đẹp và phá cách ấn tượng và gợi cảm.

Chất liệu của phần vỏ và dây đều được làm bằng thép không gỉ và được mạ bên ngoài một lớp vàng hoặc bạc rất đẹp và sang trọng. Bên ngoài có đính vô số hạt kim cương màu trắng. Mặt đồng hồ cũng được làm bằng chất liệu đá Sapphier cứng và có được tác dụng chống thấm nước và chịu nhiệt tốt cùng với bề mặt trắng sáng, sang trọng. Bên trọng mặt rất đơn giản với 4 hạt kim cương được gắn ở 4 vị trí trọng tâm nhất của mặt đồng hồ để tạo điểm nhấn cũng như nổi bật cho hộp số.

Nhìn từ ngoài vào trong, tổng thể đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9851SM01 chính hãng của Ấn Độ, chúng ta cảm nhận được một sự hoàn hảo và ấn tưởng tuyệt vời mà chiếc đồng hồ như vòng đeo tay đẳng cấp, sang trọng này mang lại.

Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9851SM01 dù được gắn kim cương và chất liệu thép chắc chắn nhưng hình dáng nhỏ gọn và nhờ đó trọng lượng cũng khá nhẹ và dễ dàng sử dụng trong mọi hoạt động hàng ngày của phái đẹp.