CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay hoa hồng độc đáo

Đồng hồ đeo tay hoa hồng độc đáo

Đồng hồ đeo tay hoa hồng là dòng đồng hồ được xuất xứ từ Trung Quốc và là nhãn hiệu đồng hồ dành cho nữ được ưa chuộng với mặt hoa hồng độc đáo, ấn tượng.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đây là sản phẩm đồng hồ đeo tay được làm từ da thật nên có được độ bền săn chắc và dẻo dai cũng như trọng lượng khá nhẹ cho nữ giới. Đồng thời với chất liệu da thật đồng hồ đeo tay hoa hồng sẽ mang lại cho nữ giới thêm sành điệu và trẻ trung hơn với gu thời trang, phụ kiện hàng ngày của mình.

Mặt đồng hồ đeo tay hoa hồng có hình tròn với thiết kế hình số đơn giản nhưng rất nổi bật nhờ hình ảnh hoa hồng độc đáo hiện lên và làm tâm điểm cho toàn bộ mặt đồng hồ thêm nổi bật. Điểm nhấn của hoa hồng này chính là hình ảnh mang tính cổ điển rất đẹp và sang trọng, quý phái như hình ảnh biểu tượng dành cho nữ hoàng. Trong khi đó, phần lõi đồng hồ đeo tay hoa hồng được làm từ chất liệu thạch anh quý hiếm và có độ bên cao, mặt kính được làm bằng kính cứng và trong suốt tạo cảm giác trong sáng, trang nhã.

Đây là món công cụ cũng như món phụ kiện yêu thích dành cho người lớn với đầy đủ màu sắc như: màu đỏ, màu cam, màu xanh xẫm haymàu cà phê trang nhã. Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay hoa hồng còn được chọn làm nhiều món quà cho các ngày lễ, sinh nhật rất ý nghĩa và dễ thương.

Bên cạnh những điểm mạnh nổi bật và được yêu thích như vậy, đồng hồ đeo tay hoa hồng còn một điểm yếu quan trọng cũng được nhiều người quan tâm không kém. Đó chính là khả năng chống thấm nước rất kém. Vì vậy, nhiều người sử dụng cảm thấy cũng rất bất tiện và khó khăn khi phỉa tiếp xúc với nước.