CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay hợp phong thủy nhất

Đồng hồ đeo tay hợp phong thủy nhất

Đồng hồ là công cụ, phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Để chọn đồng hồ đeo tay, bạn không chỉ chọn nhãn hiệu, màu sắc ưa thích hay hợp thời trang mà còn nên chọn đồng hồ đeo tay hợp phong thủy nữa nhé.

đồng hồ đeo tay

 

 

Chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều vận may trong cuộc sống, công việc, sức khỏe. Cùng xem những kiểu đồng nào phù hợp với mạng phong thủy nào dưới đây các bạn nhé.

Đối với người mạng Thổ

Đây là mạng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc nhất trong số các mạng còn lại. Nhưng phù hợp nhất, người mạng Thổ nên lựa chọn cho mình đồng hồ có mặt hình vuông và chọn màu sắc như đỏ, da cam để nổi bật cho tài lộc của mình nhé. Ngoài ra, đồng hồ có màu nâu có khá may mắn cho người có mạng Thổ.

Đối với người mạng Kim

Theo phong thủy, người có mạng Kim nên đeo đồng hồ đeo tay hợp phong thủy với mặt vuông và nên chọn loại đồng hồ có dây đeo bằng kim loại. Đây chính là chất liệu đồng hành và mang lại sự may mắn cho người có mạng Kim. Màu sắc hợp phong thủy cho đồng hồ này là màu trắng, mạ vàng đen hoặc xanh lam đều mang lại sự may mắn.

Đối với người mạng Mộc

Đồng hồ có hình chữ nhật dài, hình vuông se rất phù hợp và mang lại sự may mắn cho người có người có mạng Mộc. Màu đen, xanh lam là hai màu đồng hồ đeo tay hợp phong thủy với người có mạng này nhất.

Đối với người mạng Thủy

Hình mặt tròn được coi là đại diện cho mạng thủy, kết hợp với màu lam và xanh đen, trắng thì sẽ rất hợp và tạo nên sự may mắn và thành công cho người có mạng Thủy.

Đối với người mạng Hỏa

Mặt đồng hồ đeo tay hợp phong thủy nhất cho người có mạng Hỏa chính là mặt hình vuông cùng với màu sắc là xanh lá cây hoặc nâu chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng chọn cho mình những chiếc đồng hồ không chỉ đẹp, thời trang mà còn hợp phong thủy nữa nhé!