Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay in hoa sang trọng

Đồng hồ đeo tay in hoa sang trọng
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:01:51)
Không chỉ thiết kế độc đáo với các hình ảnh nhân vật yêu thích hay hình ảnh chiếc xe đạp mà còn có những chiếc đồng hồ đeo tay in hoa rất sang trọng và dễ thương.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đồng hồ đeo tay in hoa với nhiều hình ảnh hoa như hoa hồng, hoa mai-đào, hoa cúc rất nghệ thuật và dễ thương. Đây là các dòng đồng hồ được thiết kế nhằm phục vụ cho các sản phẩm dành cho phái đẹp và thường có xuất xứ từ Trung Quốc.

Với chất liệu đơn giản, nhẹ nhàng và mức giá sở hữu khá thấp nhưng đẹp và sành điệu nên đang được nhiều bạn gái lựa chọn. Chất liệu dây đồng hồ được làm bằng chất liệu mềm dẻo giả da rất giống, bên ngoài có phủ một lớp nhựa dẻo mềm mịn tạo cảm giác dễ chịu khi đeo. Mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu kính cứng trong suốt, bên trong lõi được sử dụng nguyên liệu quý giá hơn là thạch anh.

Điểm nổi bật cũng như điểm nhấn lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là mặt đồng hồ với những họa tiết biểu tượng cho một số hình ảnh của các loài hoa nổi tiếng. Tuy đồng hồ đeo tay in hoa rất đơn giản, chỉ tôn lên một số đường nét quan trọng và nổi bật nhất cũng làm cho người ngắm nhìn hình dung được hình ảnh đẹp nổi bật, sang trọng và rất nữ tính.

Mặt số cũng khá đơn giản với 4 số 12, 03, 06 và 09 được in để tạo điểm trọng tâm và đinh hướng cho người xem dễ dàng và tránh được sự rờm rà, nhức mắt. Điểm thể hiện vẻ nữ tính hơn nữa trong chiếc đồng hồ đeo tay in hoa này chính là các viền mặt đồng hồ được làm bằng sắt và mạ với lớp màu vàng sang trọng cùng với nền mặt màu trắng. Sự kết hợp này đã làm cho chiếc đồng hồ đeo tay in hoa được nổi bật, sang trọng và nữ tính hơn cho người dùng thêm tỏa sáng.

Một số màu sắc để các bạn lựa chọn là đỏ, đen, hồng, trắng, xanh lam…