Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay ipod chính hãng thông minh

Đồng hồ đeo tay ipod chính hãng thông minh
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:01:43)
Các dòng đồng hồ đeo tay thông minh được các thương hiệu điện thoại nổi tiếng thế giới chế tạo ngày càng nhiều. Tróng đó, phải kể đến đồng hồ đeo tay ipod, đây là dòng đồng hồ mới mẻ với nhiều tính năng ưu việt cho người sử dụng.

đồng hồ đeo tay

 

 

Với thiết kế sang trọng và hình dáng đẳng cấp rất nhiều, đồng hồ đeo tay ipod đang dần chiếm được chỗ đứng trên thị trường đồng hồ khôngchỉ vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp mà còn có cả những chức năng vượt trội, thông minh hiện đại hơn hẳn các dòng đồng hồ đeo tay cao cấp hiện nay.

Dù thế, nhưng các bạn sẽ thật sự bất ngờ và đến ấn tượng với chiếc đồng hồ đeo tay ipod với kích thước siêu nhỏ cùng với màn hình cảm ứng nhạy. Phần thiết kế dây đeo của đồng hồ đeo tay ipod khá đẹp mắt nhờ chất lượng hợp kim kim hoại khá đẹp và sang trọng.

Màn hình cảm ứng đến 1 inch 7 với độ phân giải và cảm ứng tốt. Người dùng chỉ cần trượt nhẹ trên màn hình đồng hồ là có thể sử dụng toàn diện được các chức năng thông minh và đa dạng của ipod. Độc đáo nhất chính là trên phần mặt trước của máy có nút báo hiệu tăng hay giảm cân âm tượng và nút mở tắt mà hình ở hai bên trái và phải. Phía dưới màn hình có lỗ cắm tai nghe với âm lượng cao và cổng cắm đạt tiêu chuẩn không kém gì các điện thoại thông minh khác.

Đồng hồ đeo tay ipod dù nhỏ và cảm ứng với nhiều chức năng tiện dụng nhưng được thiết kế phần dây đeo và nút mở rất chắn chắn và cứng cáp. Dòng đồng hồ đeo tay này khá phù hợp cho nam giới nhờ tính chắc chắn và khỏe khoắn.

Nhỏ gọn, nhẹ, đẹp sang trọng và nam tính cùng với vô số các chức năng thông minh, vượt trội chính là những ưu điểm mới mẻ, tiện ích thu hút người tiêu dùng.