CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay IWC cá tính cho nam và nữ

Đồng hồ đeo tay IWC cá tính cho nam và nữ

Đồng hồ đeo tay IWC được thiết kế theo tiêu chuẩn bền đẹp và mang đến cho con người một công cụ ấn tượng và tiện nghi.

đồng hồ đeo tay

 

 

Dòng đồng hồ này được hãng IWC sản xuất để đáp ứng nhu cầu cho cả nam lẫn nữ với nhiều thiết kế về hình dáng, màu sắc đa dạng và dễ phối hợp như món đồ phụ cho nhiều tín đồ thời trang, phong cách khác nhau.

Bên ngoài với đường nét và cá tính khá sang trọng với một số mẫu dành cho nam, ngoài ra cũng có những mẫu dễ thương, nhẹ nhàng và cá tính dành cho nữ. Với chất liệu được làm bằng hai chất liệu chính cho dây và vỏ là dây da chính hãng và thép kim loại không gỉ. Dây da được thiết kế trơn và tạo nên vẻ mèm mại, mượt mà cho cho dây đeo sẽ người dùng thêm sành điệu, thuận lợi bởi độ nhẹ được chú trọng.

Ngoài ra, một số mẫu của đồng hồ đeo tay IWC cũng được thiết kế dây và vỏ từ kim loại và có mạ thêm một lớp hợp kim sang trọng và đẹp mắt. Phần mặt đồng hồ được thiết kế với mặt kính bằng chất liệu Sapphier chống trầy xước và góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã cho mặt đồng hồ. Điểm đáng lưu ý của đồng hồ đeo tay IWC nữa là phần mặt đồng hồ được trang trí với tông màu trắng khá trang nhã và làm nổi bật hơn cho người đeo.

Các số được ghi một cách rõ ràng và đủ nhưng khá nhỏ gọn, không hề khiến người nhìn có cảm giác rối mắt hay rờm rà, phức tạp. Phần kim cũng được thiết kế chạy hiển thị ngay trên mặt đồng hồ.

Ngoài ra, năng lượng sử dụng cho đồng hồ đeo tay IWC được trang bị hệ thống điện tử chạy rất chính xác bằng tinh thể thạch anh. Cuối cùng là đồng hồ đeo tay IWC được lựa chọn với một số màu sắc điển hình như màu trắng, đen, trắng kem, xám…