Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay không kim tiện dụng

Đồng hồ đeo tay không kim tiện dụng
(Ngày đăng: 21-01-2016 15:24:30)
Đa số các đồng hồ đeo tay thường dùng 3 kim là kim giờ, kim phút và kim giây để định hướng thời gian cho người sử dụng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại đồng hồ đeo tay không kim được sử dụng rộng rãi.

đồng hồ đeo tay

 

 

Nếu nói về đồng hồ đeo tay không kim mà vẫn định hướng được thì có thể là những chiếc đồng hồ điện tử định hướng giờ bằng cách tự động nhảy số giờ lên lên màn hình. Người sử dụng chỉ cần nhìn vào là thấy thông báo số giờ ngay trên mặt đồng hồ vào bất kì thời điểm nào.

Các loại đồng hồ đeo tay không kim bằng điện tử nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay chắc phải kể đến thương hiệu đồng hồ Casio của Nhật Bản. Đây là thương hiệu đồng hồ lớn và nổi tiếng nhất Nhật Bản với nhiều dòng đồng hồ đa dạng dành cho nam và nữ với nhiều kiểu dáng, màu sắc, nguyên lí và hệ thống hoạt động đa dạng nhất.

Đồng hồ đeo tay không kim Casio thường là mẫu đồng hồ điện tử được nam giới ưa chuộng hơn bởi thiết kế hơi to hơn so với cổ tay của nhiều nữ giới. Bên cạnh đó, loại đồng hồ này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và lịch lãm và khỏe khoắn dành cho nam giới. Chất liệu được làm bằng da chính hãng nên có độ mềm dẻo tự nhiên, nhẹ nhàng và mang lại cảm giác dễ chịu, mềm mại trong cánh tay. Bên cạnh đó, chất liệu da này vì dẻo nên có được độ bền chắc rất vượt trội so với các chất liệu khác.

Phần mặt đồng hồ đeo tay không kim này được thiết kế với hình vuông nhỏ, bên trong có chứa hộp số thông báo giờ, phút, giây và kể cả ngày tháng năm nữa đấy. Phần bên ngoài được lắp đặt mặt kính cứng có thể va chạm mạnh và ít bị trầy xước hay vỡ.

Điểm đáng quan tâm đến chiếc đồng hồ đeo tay không kim Casio này chính là một khả năng chống thấm nước hoàn hảo mà khó có dòng đồng hồ nào vượt mặt được.