CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam mặt sapphire “sang chảnh” từ khâu chất liệu

Đồng hồ đeo tay nam mặt sapphire “sang chảnh” từ khâu chất liệu

Sử dụng đá sapphire làm mặt đồng hồ - một chất liệu có độ cứng được đánh giá là chỉ thua kim cương này đã “đội giá” của những chiếc đồng hồ có khi lên tới hàng chục ngàn đô. Những chiếc đồng hồ đeo tay nam mặt đá sapphire thực sự là món đồ trang sức “sang chảnh” và xa xỉ mà nhiều đấng mày râu mong muốn “chinh phục”.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đồng hồ đeo tay nam mặt sapphire cũng được tráng nhiều kiểu khác nhau: có chiếc được tráng mỏng, có chiếc được tráng dầy có chiếc được làm bằng đá sapphire nguyên khối,… Tùy vào chất liệu làm nên kính sapphire, kích thước của kính, vuông hay tròn mà giá tiền của những chiếc đồng hồ đeo tay nam mặt sapphire cũng sẽ có giá khác nhau.

Kính sapphire thực sự là một vật liệu “sang chảnh” có giá đắt đỏ, với những miếng sapphire có đường kính 3,8cm được MD watch thay cho khách hàng với giá 150.000 đô. Còn chỉ cần lên đến 4cm thì giá đã lên đến 200.000 đô. Còn nếu kính được làm từ đá Sapphire nguyên khối thì giá rất đắt, có thể tính bằng tiền chục triệu, thậm trí là cả trăm triệu và nó chỉ có thể được lắp cho những chiếc đồng hồ “siêu đắt”.

Chính sự vận dụng vật liệu đắt tiền trong việc tạo nên những chiếc đồng hồ mà những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Rolex, Rado, Gucci,… có những sản phẩm đồng hồ thời thượng với độ “sang chảnh” và xa xỉ mà những hãng đồng hồ thông thường không sánh bằng.

Mặt đá sapphire có khả năng chống trầy sướt rất tốt lại khó vỡ, không chỉ vậy nó còn tọa điểm nhấn tinh tế trong thiết kế và sang trọng trong đường nét nên mức giá của những chiếc đồng hồ đeo tay nam mặt sapphire càng trở nên có giá cao ngất ngưỡng.

Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam mặt sapphire là sở hữu một phụ kiện thời trang giàu có và sang trọng, nó luôn làm nên phong cách thời thượng và lịch lãm.