CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L78.232.34.7.1 sang trọng

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L78.232.34.7.1 sang trọng

Le Chateau là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Pháp, nổi tiếng trên toàn thế giới suốt 25 năm qua nhờ kiểu dáng đẹp, độc đáo và sang trọng. Bên cạnh đồng hồ cho nam, đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau cũng được chú trọng và phát triển.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau có nhiều loại với những màu sắc và phong cách thiết kế khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L78.232.34.7.1 sang trọng, một loại đồng hồ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay.

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L78.232.34.7.1 có chất liệu vỏ được làm từ théo không gỉ, mạ vàng. Mặt đồng hồ được làm từ kính saphaire chống trầy xước, vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm đồng hồ luôn giữ đúng màu như ban đầu và mặt kính vẫn vẹn nguyên khi có sự va chạm.

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L78.232.34.7.1 là loại đồng hồ được thiết kế theo kiểu dạng lắc, chạy chính xác bằng ic thạch anh, do đó, đồng hồ này không chỉ là vật dụng để xem giờ mà còn là món đồ phụ kiện thời trang lắc tay xinh xinh dễ thương cho nhiều bạn nữ cá tính.

Ngoài ra, khả năng chịu nước của đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L78.232.34.7.1 là 30m. Vì vậy, người đeo có thể dễ dàng làm các công việc thường nhật như rửa tay, rửa mặt, hay tự tin đi mưa mà không phải lo lắng nhiều đến việc nước sẽ thấm vào làm hỏng quá trình vận hành của đồng hồ.

Người đeo đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L78.232.34.7.1 có thế tự hào rằng đây là chiếc đồng hồ với kiểu dáng và phong cách sang trọng chưa từng có, vì vậy, không lo bị đụng hàng, làm mất vẻ duy nhất vốn có của bản thân.