Trang chủ »

Đồng hồ nam Rolex RL2-ID61 vàng khối sang trọng hào nhoáng

Đồng hồ nam Rolex RL2-ID61 vàng khối sang trọng hào nhoáng
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:03:37)
Chúng ta đã không còn xa lạ với những chiếc đồng hồ thiết kế hoàn toàn bằng vàng của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này, và chiếc đồng hồ nam Rolex RL2-ID61 là một trong những sản phẩm có chất liệu vàng toàn bộ chiếc đồng hồ được nhiều đại gia yêu thích.

Một chiếc đồng hồ sử dụng chất liệu vàng hoàn toàn cho tất cả các chi tiết trên đồng hồ, khiến cho sản phẩm đồng hồ nam Rolex RL2-ID61 toát lên một vẻ đẹp sặc sỡ và đầy hào nhoáng. Với lối thiết kế cổ điển quen thuộc của thương hiệu đồng hồ này, sản phẩm sở hữu hình dáng bên ngoài vô cùng đặc trưng của đồng hồ Rolex.

đồng hồ Rolex

Sự sang trọng không chỉ dừng lại ở đó mà bên trong mặt quay số của chiếc đồng hồ nam Rolex RL2-ID61 này còn được đính 10 viên kim cương sang trọng thay cho 10 điểm chỉ giờ của chiếc đồng hồ. Trong khi đó 2 điểm còn lại 1 là logo cũng được làm bằng vàng của Rolex và còn lại là khung cửa sổ lịch ngày cũng được bọc vàng hết sức tinh vi.

Chiếc đồng hồ nam Rolex RL2-ID61 có vẻ đẹp khá cổ điển nhưng toát lên sự sang trọng và tinh tế, nó phù hợp với các quý ông thành đạt và có tuổi một chút, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.