Trang chủ »

Dùng miếng dán triệt lông chân vĩnh viễn, lợi bất cập hại

Dùng miếng dán triệt lông chân vĩnh viễn, lợi bất cập hại
(Ngày đăng: 01-04-2016 09:56:44)
Tại sao nói khi dùng miếng dán triệt lông chân vĩnh viễn, lợi bất cập hại? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau sẽ rõ nhé!

 

Đối với các bạn gái, diện quần sooc là điều đáng mơ ước để khoe mẻ đôi chân trắng nuột nà, liêu khiêu hấp dẫn của mình. Cái hấp dẫn của phụ nữ cũng là điểm yếu chết chóc khi đôi chân của họ chứa chấp quá nhiều lông đen và dày. Do vậy chị em thường tự mình triệt lông chân, và biện pháp dùng miếng dán có keo dính để triệt lông là không hiếm. Ấy vậy nhưng ít ai biết được việc dùng miếng dán triệt lông chân vĩnh viễn, lợi bất cập hại đối với chính bản thân mình.

* Tại sao nói dùng miếng dán triệt lông chân vĩnh viễn, lợi bất cập hại?

Tất nhiên, dùng miếng dán triệt lông chân vĩnh viễn không phải là biện pháp triệt lông hiệu quả và an toàn. Tác hại của việc lạm dụng miếng dán triệt lông vĩnh viễn có thể kể ra như:

- Chỉ loại bỏ lông trên bề mặt. Lông chân tiếp tục mọc dài, cứng, rậm hơn.

- Dùng tác động cơ học mạnh, gây đau rát trong khi triệt lông

- Bóc tách lớp bảo vệ bên ngoài da, da dễ bị bắt nắng, thâm đen, sạm màu.

- Tổn thương nghiêm trọng mạch máu trong da, có thể gây xuất huyết, ửng đỏ da.

* Vậy thì có biện pháp triệt lông chân vĩnh viễn nào hiệu quả, an toàn hơn không?

Hiện nay, công nghệ New E-Light là phương pháp triệt lông chân được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng triệt lông tối ưu, tuyệt đối an toàn với làn da, cụ thể những ưu điểm của liệu pháp này có thể nhắc đến như:

- Tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. 99% lông chân được loại bỏ chỉ sau một liệu trình điều trị.

- Nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn.

- Bước sóng được điều chỉnh phù hợp, hế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng bảo vệ da, không gây đau rát, phồng rộp. Bạn hoàn toàn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình triệt lông.

- Tăng sự dịch chuyển của các phân tử nước, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào và mạch máu mới. Làn da không những sạch lông mà còn được tái tạo, phục hồi, săn chắc, trắng hồng tự nhiên.

- Được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và mức độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Công nghệ New E-Light hiện đang được triển khai áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ chuyên chăm sóc sắc đẹp cho quý chị em. Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ này để được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp thăm khám và tư vấn các triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất và an toàn nhất cho mình nhé!