CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay đạt hiệu quả không?

Dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay đạt hiệu quả không?

Nhiều bạn đọc xin được giải đáp về vấn đề dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay đạt hiệu quả không? có ảnh hưởng tới da không? nếu không thì nên áp dụng biện pháp triệt lông vĩnh viễn nào để được kết quả tối ưu nhất?

 

Có lẽ vấn đề triệt lông chân, tay vĩnh viễn đối với nhiều người nhất là chị em phụ nữ trẻ tuổi đang thật sự cấp bách nhỉ? Tất nhiên, dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay đạt hiệu quả không? có hại cho da không? là một câu hỏi hay đánh trúng tâm lý chung của chị em hiện nay. Về điều này chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thứ nhất là dùng thuốc triệt lông vùng chân, tay có hại cho da không?

Thuốc triệt lông được coi là phương pháp giúp loại bỏ lông trên da, hiện nay thuốc triệt lông có bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau, bạn có thể tìm được một tuýp thuốc triệt lông rất dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng thuốc triệt lông cần nhiều lưu ý bởi không phải loại thuốc  nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng phải thuốc triệt lông kém chất lượng sẽ khiến da bị viêm, lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy khó chịu. Vì vậy nếu sử dụng thuốc triệt lông bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng thuốc cũng như cách sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.

Thứ hai là dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay đạt hiệu quả vĩnh viễn không?

Sử dụng thuốc triệt lông chân không cho kết quả vĩnh viễn. Vì thuốc triệt lông chân, tay chỉ tác động và làm rụng phần ngọn của lông còn phần gốc lông vẫn còn. Sau vài ngày lông sẽ mọc trở lại bình thường. Nhiều trường hợp lông mọc trở lại cứng, đen và nhanh hơn bình thường.

Thứ ba, phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn vùng chân tay vừa an toàn, vừa hiệu quả?

Để triệt lông chân tay an toàn, các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ được người dùng đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.

+ New E-light triệt lông chân, tay mang lại kết quả vĩnh viễn: Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc lông hấp thụ tối đa melanin khiến phần rễ nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn. Tiếp tục ánh sáng New E-light sẽ đi sâu vào nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do không được hấp thụ dinh dưỡng nên sợi lông sẽ yếu dần đi và không có cơ hội mọc trở lại. Chỉ sau liệu trình ngắn, mọi sợi lông chân tay sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

+ New E-light triệt lông chân tay đảm bảo an toàn: Công nghệ New E-light triệt lông vĩnh viễn rất nhẹ nhàng nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ. Vì vậy trong và sau triệt lông bằng công nghệ New E-light làn da được bảo vệ an toàn.

Công nghệ New E-light hiện đang được nhiều thẩm mỹ viện lớn trong cả nước ứng dụng rất thành công, chị em có thể tìm đến một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín để được hướng dẫn và tư vấn cho mục tiêu triệt lông của mình nhé.

 

Thân chào bạn!