CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đường nguy hiểm nếu thiếu đèn cao áp

Đường nguy hiểm nếu thiếu đèn cao áp

Trên một số tuyến đường hệ thống đèn cao áp chiếu sáng chủa được đầu tư gây ra nhiều nguy hiểm cho người đi lại.

Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng luôn được đầu tư chính đáng trên các con đường, lắp đặt hệ thống đèn cao áp như thế nào hợp lý sẽ làm giảm đi những rui ro tai nạn vào ban đêm cho con người.

Tù mù, "đi theo cảm hứng" là những gì người đi đường cảm nhận khi phải đi những đoạn đường này vào buổi tối, nhiều tuyến không có đèn cao áp đã đành, nhiều đoạn đèn có cũng như không. Nhiều người dân không hiểu do chất lượng đèn cao áp kém hay vì lý do nào đó mà đèn đường không được bật và thật lãng phí khi tiền Nhà nước đầu tư không hiệu quả.

đèn cao áp


 
Cứ đến sẩm sẩm tối, cả tuyến đường đã như ban đêm, nguy hiểm hơn khi đèn pha từ phương tiện được bật lên đối phản nhau gây lóa mắt. Có rất nhiều vụ va quệt, thậm chí tai nạn lớn xảy ra từ sự chói mắt và không nhìn thấy đường. Những chiếc nắp hố ga tưởng như vô hại nhưng cũng là nguy cơ gây khó khăn cho người đi lại bởi chúng được xây gồ ghề, vượt lên cao hơn bề mặt, có khi lõm sâu xuống, nếu ban ngày có thể tránh nhưng vào ban tối ở những cung đường "tử thần" vắng đèn thế này thì không gì là không thể. 

Sớm giải quyết thực trạng và đưa vào sử dụng những đèn, cột đèn cao áp có chất lượng ổn định là mong muốn của tất cả người tham gia giao thông khi phải qua lại trên những đoạn đường này.